Home / Van de Beek: Solskjaer บอกกับเขา ว่าเขาต้องการฉันที่ Man Utd

Van de Beek: Solskjaer บอกกับเขา ว่าเขาต้องการฉันที่ Man Utd

Van de Beek

Van de Beek กระตือรือร้นที่จะก้าวขึ้นไปสู่ทีมหลัก หลังจากพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างผลงาน ในช่วงฤดูกาลแรกของเขากับสโมสร


Donny van de Beek กล่าวว่าเขาได้พูดคุย “ในเชิงบวก” กับ Ole Gunnar Solskjaer เกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและมั่นใจว่าจะสร้างความประทับใจในฤดูกาลนี้หลังจากปีเปิดที่ยากลำบากที่ Old Trafford

นักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกได้เพียง 4 นัดในช่วงปี 2020-21 หลังจากเปลี่ยนจากอาแจ็กซ์มูลค่า 35 ล้านปอนด์ (48 ล้านดอลลาร์) และอนาคตของเขาถูกตั้งคำถามในช่วงซัมเมอร์

การมาถึงของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะทำให้ฟาน เดอ เบค ตกต่ำลงไปอีกในแคมเปญนี้ และการยืมตัวไปเล่นที่เอฟเวอร์ตันล่าช้าก็ยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่มิดฟิลด์รายนี้บอกว่าเขามั่นใจในตำแหน่งของเขาในทีมแล้ว

ฟาน เดอ บีคพูดอะไร?
เชื่อว่าคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกเอฟเวอร์ตันอยู่ในการเจรจาขั้นสูงเกี่ยวกับข้อตกลงเงินกู้สำหรับ Van de Beek เมื่อเส้นตายการโอนใกล้เข้ามา แต่นักเตะวัย 24 ปีกล่าวว่าการสนทนากับ Solskjaer โน้มน้าวให้เขาอยู่ที่ Red Devils

“ฉันได้พูดคุยกับผู้จัดการเกี่ยวกับเรื่องนี้ (ความสนใจจากเอฟเวอร์ตัน) และสโมสร พวกเขาชัดเจนว่าพวกเขาต้องการให้ฉันอยู่ที่นี่” เขากล่าวกับ FIVE podcasts ของริโอ เฟอร์ดินานด์

Van de Beek

“ผู้จัดการคิดบวกกับฉันจริงๆ และเขาพูดว่า: ‘ฉันต้องการคุณและฉันต้องการให้คุณอยู่ที่นี่

“แน่นอน สิ่งที่ผมเห็นในตอนต้นฤดูกาลตอนนี้มันยาก เพราะผมไม่ได้ลงเล่นสักนาทีเดียว แต่เขาพูดว่า ‘สิ่งที่ผมเห็นทุกวันในการฝึกซ้อม ตอนนี้ผมเห็นดอนนี่ที่ต่างไปจากเดิม’

“เขาคิดบวกกับฉันจริงๆ และฉันก็สบายดี ฉันสบายดี ดังนั้นฉันหวังว่าจะได้แสดงให้ผู้คนเห็นว่าฉันพัฒนาขึ้นมาก

“เขาเห็นความแตกต่างอย่างมาก ว่าตอนนี้ฉันแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยแล้ว เขาสามารถเห็นได้ว่าตอนนี้ฉันมีประสบการณ์หนึ่งปีที่นี่ในอังกฤษ ถ้าเขาเห็นฉันตอนนี้ [เทียบกับ] จุดเริ่มต้น เขาเห็นความแตกต่างครั้งใหญ่ “

‘มันยากเมื่อคุณไม่อยู่ในทีม’
Van de Beekยังเปิดใจเกี่ยวกับการต่อสู้ของเขาในช่วงปีแรกของเขาที่ Old Trafford ซึ่งเขาส่วนใหญ่ถูกจำกัดให้ลงเล่นแทนหรือออกสตาร์ทแบบแปลก ๆ ในการแข่งขันบอลถ้วย

“มันยากถ้าคุณไม่อยู่ในทีมจริงๆ คุณกำลังรอโอกาสอยู่ ไม่ใช่เรื่องง่ายถ้าคุณไม่เล่น ไม่ใช่เพื่อความมั่นใจ” เขากล่าว

“เป็นเรื่องปกติที่คุณต้องใช้เวลาในการปรับตัว แต่แน่นอนว่าคุณไม่มีความสุข ฉันต้องการเล่นที่ชัดเจน

“ผมซ้อมหนักทุกวัน พยายามปรับปรุงและรอโอกาสของคุณ นั่นคือสิ่งเดียวที่ผมทำได้ ถ้าถึงเวลาก็ต้องพร้อม ง่ายๆ แค่นี้เอง ใกล้ชิดกับผู้เล่น เป็นส่วนหนึ่งของทีม หากคุณไม่ได้เล่น พยายามช่วยพวกเขาและคิดบวก นั่งโกรธไม่ได้แล้ว”

‘ฉันต้องเชื่อใจ Solskjaer’
Van de Beekยอมรับว่าไม่มีการรับประกันว่าเขาจะได้เห็นการกระทำของทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ แต่เขามีศรัทธาใน Solskjaer ที่จะทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอาชีพของเขา

มิดฟิลด์รายนี้อยู่บนม้านั่งสำรองสำหรับทั้งสามเกมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ แต่ยังไม่สามารถลงเล่นในสนามได้

“ฉันต้องเชื่อใจเขา ถ้าเขาไม่ต้องการฉัน ฉันคิดว่าเขาจะปล่อยฉันไป ฉันคิดว่าเขามีแผนกับฉัน” เขากล่าว

“ฉันแค่ต้องทำงานหนักและฉันหวังว่าฉันจะสามารถแสดงให้ผู้คนได้เห็นในวันหนึ่งว่าฉันจะทำอะไรได้บ้าง

“คุณไม่มีทางสัญญาว่า [เวลาเล่นเกม] นี่คือฟุตบอลและฉันคิดว่าคุณไม่สามารถสัญญากับผู้เล่นได้เลยว่าเขาจะเล่นหรือไม่ – คุณสามารถฝึกฝนอย่างหนักทุกวัน แต่ในท้ายที่สุด คุณต้องมีเวลาเล่นเกมเพื่อแสดง รูปร่างดีที่สุด ถ้าคุณเล่นเดือนละครั้งหรืออะไรก็ตาม คุณไม่สามารถแสดงความสามารถของตัวเองออกมาได้ดีที่สุด”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

ตำรวจบราซิล เปิดการสอบสวนสี่แข้ง อาร์เจนติน่าของพรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่ :
แท็ก :