ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีแดงเริ่มติดต่อตัวแทนราบิโอต์

The Scout 27 พฤษภาคม 2023

SP4840

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มเดินหน้าติดต่อตัวแทน อาเดรียง ราบิโอต์ โดยหวังดึงมาร่วมงานในซีซั่นหน้า

SP4840

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสมีข่าวโยง ปิศาจแดง ตั้งแต่หน้าร้อนปีที่ผ่านมา แม้ช่วงดังกล่าวกำลังจะได้ข้อตกลงสุดท้ายแต่ทุกอย่างต้องยุติเพราะทั้งสองฝ่ายมีความต้องการที่ต่างกันและหาทางออกไม่ได้

อย่างไรก็ตาม กระแสข่าว ราบิโอต์ กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งเพราะสัญญาของดาวเตะวัย 28 ปีกำลังจะหมดลงช่วงจบซีซั่น และทาง ยูเวนตุส เจองานหนักในการเจรจาฉบับใหม่

หนึ่งในทีมที่ถูกกล่าวถึงคือ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยสื่อทั้งในและนอกอิตาลีเชื่อว่า ปิศาจแดง พร้อมเจรจาดึง ราบิโอต์ ร่วมงานแบบไร้ค่าตัวในตลาดรอบนี้

แม้มีการแข่งขันจากทีมใหญ่ อาทิ บาเยิร์น มิวนิค แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้ เผยว่า ปิศาจแดง ได้เริ่มดำเนินการติดต่อไปหามารดานักเตะซึ่งทำหน้าที่ควบคู่เป็นนายหน้าเจรจาอีกด้วย

คาดว่า เวโรนิก ราบิโอต์ จะแจ้งสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ไปให้ แมนฯ ยูไนเต็ด รับทราบ แม้ทาง ไอ้ม้าลาย ยังคงมีความหวังแต่การพลาดไปเตะ แชมเปี้ยนส์ ลีก คงทำให้ อาเดรียง ราบิโอต์ พร้อมมองหาทางเลือกอื่นในหน้าร้อนนี้ อีกทั้ง ปิศาจแดง เตรียมผลักดันและยกระดับการเจรจาแบบจริงจังเมื่อซีซั่นจบลงอย่างเป็นทางการ

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

พี่เสือเร่งถกสัญญาเดวิสกันท่าราชัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 27 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet