ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

บาร์ซ่ามีโอกาสเซ็นดิมาเรียเข้ารัง

The Scout 27 พฤษภาคม 2023

SP4838

บาร์เซโลน่า มีโอกาสในการเซ็นสัญญาคว้า อังเคล ดิ มาเรีย ร่วมงานแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้

SP4838

ตัวรุกชาวอาร์เจนตินากำลังจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส และช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่านักเตะยุติการหารือเรื่องขยายสัญญาใหม่ ทำให้มีแนวโน้มย้ายทีมเมื่อฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง

โดยทาง มัตเตโอ โมเร็ตโต้ จาก เรเลโบ รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า ดิ มาเรีย แสดงท่าทีต้องการลงเล่นในยุโรปต่อไป ซึ่งตอนนี้ได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลน่า, เบนฟิก้า และ กาลาตาซาราย

ชื่อของ บาร์ซ่า โผล่ขึ้นมาเนื่องจากสื่อรายดังกล่าวเชื่อว่า ดิ มาเรีย เป็นทางเลือกระยะสั้นที่ดีของ อาซูลกราน่า ซึ่งกำลังมีปัญหาเรื่องการเงิน นอกจากนั้นหากสโมสรจากกาตาลุนย่ารุกเข้าหาดาวเตะวัย 35 ปีอย่างจริงจังก็มีแนวโน้มที่ดีกว่าสโมสรอื่นๆ 

ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือหากเกิดกรณี บาร์ซ่า คว้า ลีโอเนล เมสซี่ ได้สำเร็จ การเดินหน้าหา ดิ มาเรีย ในขั้นต่อไปจะทำให้มีความเป็นไปได้มากขึ้นเพราะนักเตะทั้งสองรายมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ในรายงานทิ้งท้ายว่ากรณีของ บาร์ซ่า คือความเป็นไปได้มากที่สุด ณ ตอนนี้ แต่ทุกอย่างยังขึ้นอยู่กับปัจจัยโดยรอบซึ่งมีผลเชื่อมโยงกันเป็นอย่างมาก

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

สาลิกาสนใจดึงเฟร์รานเสียบแทนมักซิแม็ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 27 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet