ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เตบาสกล่าวขอโทษวินิซิอุสหลัง วิวาทะบนทวิตเตอร์

The Scout 26 พฤษภาคม 2023

SP4825

ฆาเบียร์ เตบาส ยอมลดลาวาศอกด้วยการกล่าวคำขอโทษต่อ วินิซิอุส จูเนียร์ หลังการตอบโต้กันบนโซเชียลมีเดียในประเด็นเหยียดเชื้อชาติ

SP4825

ฆาเบียร์ เตบาส ประธาน ลา ลีกา กล่าวขอโทษ วินิซิอุส จูเนียร์ หลังการตอบโต้กันบนโซเชียลมีเดียก่อนหน้านี้ โดยยืนยันว่าเขาไม่มีเจตนาโจมตีแนวรุกชาวบราซิเลียนของ เรอัล มาดริด แต่อย่างใด ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

‘ก่อนที่จะวิจารณ์และดูหมิ่น ลา ลีกา คุณจำเป็นต้องชี้แจงตัวเองอย่างเหมาะสม อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกบงการ และเข้าใจความสามารถของกันและกันอย่างถ่องแท้ รวมถึงงานที่เราได้ทำร่วมกัน’ เตบาส กล่าวถึง วินิซิอุส

ก่อนแนวรุกชาวบราซิเลียนจะตอบกลับด้วยการเขียนว่า ‘อีกครั้ง แทนที่จะวิพากษ์วิจารณ์การเหยียดผิว ประธาน ลา ลีกา กลับปรากฎตัวบนโซเชียลมีเดียวเพื่อโจมตีผม’

‘เท่าที่คุณพูดและแสร้งทำเป็นไม่อ่าน ภาพลักษณ์แชมป์ของคุณจะสั่นคลอน ดูการตอบกลับโพสต์ของคุณและต้องประหลาดใจ การละเว้นตัวเองทำให้คุณเทียบเท่ากับการเหยียดผิว ผมไม่ใช่เพื่อนของคุณจะพูดเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติ ผมต้องการการกระทำและการลงโทษ แฮชแท็คไม่ได้ทำให้ผมเคลื่อนไหว’

หลังวิวาทะบนทวิตเตอร์ระหว่าง เตบาส กับ วินิซิอุส ล่าสุดประธาน ลา ลีกา ได้ออกมากล่าวขอโทษต่อแนวรุกชาวบราซิเลียนของทีมชุดขาวต่อสาธารณะว่า ‘ผมไม่ต้องการโจมตี วินิซิอุส ถ้าเขาเข้าใจผิด ผมขอโทษ’

‘มันไม่ใช่ความตั้งใจของผม ผมแสดงออกมาไม่ดีในช่วงเวลาที่เลวร้าย ผมไม่มีเจตนาโจมตี วินิซิอุส แต่ต้องการชี้แจงสถานการณ์’

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

สื่อกระทิงตีข่าวราชันชั่งใจเจรจาดึงเคน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 26 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet