ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

QSIยึดมั่นซีดานกุนซือใหม่เปแอสเช

The Scout 26 พฤษภาคม 2023

SP4823

เจ้าของสโมสรเปแอสเชยังคงวาง ซีเนดีน ซีดาน เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในฐานะกุนซือใหม่ของทีม

SP4823

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง มีข่าวเรื่องเทรนเนอร์รายใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยอนาคตของ คริสโตฟ กัลติเย่ร์ อยู่บนความไม่แน่นอน และมีโอกาสโดนปลดออกจากตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้

ตลอดช่วงที่ผ่านมา เปแอสเช มีข่าวโยงเทรนเนอร์มากมาย แต่สื่อแดนน้ำหอมยังมั่นใจว่ากลุ่ม QSI ในฐานะเจ้าของสโมสรมองไปที่ ซีดาน เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 

อย่างไรก็ตาม กรณีของ ‘ซิซู’ ถือว่ามีความซับซ้อนเพราะเทรนเนอร์วัย 50 ปีอุบเงียบเรื่องอนาคตตนเองมาตลอด ส่งผลให้ เปแอสเช แทบจะไม่มีความคืบหน้าในการเจรจา

กระนั้นในรายงานเสริมต่อไปว่าสโมสรดังปารีสมีแผนบีโดยมองไปที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งถูกโยงอย่างหนักในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

นอกจากนั้นยังมีรายงานในส่วนการเปลี่ยนตัวกุนซือว่า เปแอสเช จะทำอย่างรอบคอบโดยมองหาตัวแทน กัลติเย่ร์ ให้ได้เสียก่อนจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

ปารีสจ่าย60ล้านยูโรแลกตัวอูการ์เต้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 26 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet