ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

พาเลซแยกทางมิลิโวเยวิช,แม็คอาร์เธอร์

The Scout 26 พฤษภาคม 2023

SP4821

คริสตัล พาเลซ ยืนยันการแยกทางกับ ลูก้า มิลิโวเยวิช และ เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ สองกองกลางที่จะหมดสัญญาตอนจบซีซั่นนี้

SP4821

มิลิโวเยวิช ที่ยังคงสถานะกัปตันทีม คริสตัล พาเลซ ในฤดูกาล 2022-23 และ แม็คอาร์เธอร์ กองกลางตัวเก๋า ต่างไม่มีบทบาทมากนักในซีซั่นนี้ เป็นเหตุผลสำคัญที่สโมสรไม่พิจารณามอบสัญญาฉบับใหม่ให้ทั้งคู่

กองกลางชาวเซอร์เบียวัย 32 ปี เคยเป็นกำลังหลักในแดนกลางนับตั้งแต่ย้ายมาจาก โอลิมเปียกอส แต่ฤดูกาลนี้ได้ลงเล่นไป 21 เกม เป็นการลงตัวจริงในพรีเมียร์ลีกเพียง 5 เกมเท่านั้น

ขณะที่ แม็คอาร์เธอร์ ที่อายุ 35 ปีแล้ว แทบไม่มีบทบาทในทีมฤดูกาลนี้เลย ได้ลงเล่นไปเพียง 3 เกม ซึ่งเป็นการลงสนามในฐานะตัวสำรองเกมพรีเมียร์ลีกทั้งหมด

ทั้งนี้ สามกองกลางตัวหลักของ คริสตัล พาเลซ ในฤดูกาลนี้คือ เอเบเรชี่ เอเซ่, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ และ ชีค ดูกูเร่ ที่เป็นกำลังสำคัญทั้งในช่วงเวลาของ ปาทริค วิเอร่า และ รอย ฮ็อดจ์สัน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

เอ็มบั๊ปเป้รับโบนัสก้อนโตหากอยู่ปารีสซีซั่นหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 26 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet