ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เอ็มบั๊ปเป้รับโบนัสก้อนโตหากอยู่ปารีสซีซั่นหน้า

The Scout 25 พฤษภาคม 2023

SP4820

สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ เตรียมรับโบนัสก้อนโต 90 ล้านยูโรหากยังเป็นนักเตะเปแอสเชในซีซั่นถัดไป

SP4820

แม้กองหน้าวัย 24 ปีเพิ่งต่อสัญญา ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เมื่อปลายซีซั่นที่ผ่านมา แต่อนาคตของนักเตะอยู่บนความไม่แน่นอนท่ามกลางกระแสข่าวย้ายทีมที่ออกมาต่อเนื่อง

กระนั้น อาร์แอ็มเซ ระบุว่าหัวหอกชาวฝรั่งเศสจะยังเป็นนักเตะ เปแอสเช ต่อไปอย่างแน่นอนเพราะทางสโมสรดังกรุงปารีสไม่มีความต้องการปล่อยตัวออกไปในทุกกรณี

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือการเปิดเผยโบนัสความภักดีที่นักเตะจะได้รับหากเป็นนักเตะเปแอสเชต่อไปในซีซั่นหน้า ซึ่งมีมูลค่ากว่า 90 ล้านยูโร และจะมีผลในเดือนกันยายนนี้

กรณีดังกล่าว เปแอสเช ไม่มีปัญหาในการจ่ายเงินตามที่ตกลงกันไว้ นอกจากนั้นยังพร้อมเจรจาสัญญาใหม่ไปในตัว เพราะจากการเปิดเผยของ เลกิ๊ป ระบุสัญญาที่แท้จริงซึ่งเซ็นไปเมื่อหน้าร้อนปีก่อนอยู่ที่ 2 ปีและออปชั่น 1 ซีซั่น โดยส่วนนี้จะตกอยู่ในการตัดสินใจของฝั่งนักเตะ

เรื่องดังกล่าวถือเป็นงานในอนาคตของ เปแอสเช ที่จะดำเนินการต่อไป แต่ตอนนี้สโมรดังกรุงปารีสพร้อมรั้งนักเตะให้อยู่กับทีมและจ่ายเงินโบนัสตามที่ตกลงกันไว้

ในวันเดียวกันมีรายงานเพิ่มเติมซึ่งระบุว่า เรอัล มาดริด กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จับตามองสถานการณ์ เอ็มบั๊ปเป้ อย่างใกล้ชิด และหากนักเตะส่งสัญญาณย้ายทีมในปีหน้าทั้งสองสโมสรพร้อมเข้าหาทันที

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

เมาท์ไปผีหากเชลซีโอเคปล่อยตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 25 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet