ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ยูเว่ส่อแววแยกทางอัลเลกรีหลังจบซีซั่นนี้

The Scout 25 พฤษภาคม 2023

SP4811

ยูเวนตุส กำลังพิจารณาอนาคตของ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี และมีความเป็นไปได้ที่จะแยกทางกันหลังจบซีซั่นนี้

SP4811

ตุ๊ตโต้สปอร์ต กับ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สองสื่ออิตาลี รายงานว่า ยูเวนตุส กำลังพิจารณาแยกทางกับเทรนเนอร์ อัลเลกรี หลังจบฤดูกาล 2022-23 แม้สัญญาปัจจุบันยังเหลืออายุอีกสองปีก็ตาม

รายงานข่าวระบุว่า จอห์น เอลคานน์ ประธานบริหารของ Exor ในฐานะเจ้าของสโมสร ยูเวนตุส ได้ติดต่อหา อัลเลกรี ในวันอังคาร หลังจากเกม เซเรียอา ที่แพ้ เอ็มโปลี 1-4 เนื้อหาการสนทนา เอลคานน์ ไม่พอใจความคิดของ อัลเลกรี จากการให้สัมภาษณ์หลังเกม

ก่อนหน้านี้ เอลคานน์ และซีอีโอของสโมสร ฟรานเชสโก้ คัลโว ให้สัมภาษณ์สื่อไปแล้วถึงความไว้วางใจในตัว อัลเลกรี ให้คุมทีม ยูเวนตุส ต่อไปตามสัญญาที่มีอยู่ แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันอาจไม่ได้เห็น อัลเลกรี เป็นเทรนเนอร์ของ เบียงโคเนรี่ ต่อไปในฤดูกาล 2023-24

คอร์ริเอเร่ ระบุว่า ยูเวนตุส สามารถเจรจาเงื่อนไขการจ่ายเงินชดเชยเพื่อแยกทางกับ อัลเลกรี ได้ทันทีที่ฤดูกาล 2022-23 จบลง ซึ่งจะเป็นซีซั่นที่สองติดต่อกันที่ ม้าลาย จบฤดูกาลแบบมือเปล่า

ขณะเดียวกันก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า นักเตะบางคนไม่พอใจการจัดการของ อัลเลกรี ภายในทีม ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของผู้บริหาร ยูเวนตุส ด้วย

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

เป๊ปอวยเดแซร์บี้ผลงานปังเร็วเกินคาด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 25 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet