ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

คูดุสวางแผนอำลาอาแจ็กซ์ตลาดซัมเมอร์นี้

The Scout 24 พฤษภาคม 2023

SP4802

โมฮัมเหม็ด คูดุส กองกลางตัวรุกทีมชาติกานา มีความคิดที่จะอำลา อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

SP4802

คูดุส มีผลงานยอดเยี่ยมกับ อาแจ็กซ์ ในฤดูกาลนี้ เช่นเดียวกับฟุตบอลโลก 2022 ที่เล่นให้ทีมชาติกานาในช่วงปลายปีที่แล้ว จนได้รับความสนใจจากหลายสโมสรทั่วยุโรป โดยเฉพาะสโมสรใหญ่พรีเมียร์ลีก ไม่ว่าจะเป็น อาร์เซน่อล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, นิวคาสเซิ่ล เป็นต้น

เจนนิเฟอร์ เมนเดเลวิทช์ เอเยนต์ของ คูดุส เผยกับ เดอ เทเลกราฟ สื่อเนเธอร์แลนด์ว่า “ฉันคิดว่าคงเป็นการดีสุดสำหรับทั้ง อาแจ็กซ์ และ โมฮัมเหม็ด ที่เขาจะย้ายทีมตอนนี้ ตอนนี้คือช่วงเวลาที่เหมาะสม”

“เขาไม่สนใจข้อเสนอที่จะต่อสัญญาออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2026 ที่ฉันสามารถพูดได้คือ หลังจบฟุตบอลโลก และในฤดูกาลนี้ มีความสนใจในตัว คูดุส อย่างมาก”

ทั้งนี้ คูดุส วัย 22 ปี มีสัญญาอยู่กับ อาแจ็กซ์ อีกสองปี หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2025 หลังย้ายมาจาก นอร์เชลลันด์ สโมสรเดนมาร์ก เมื่อปี 2020

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

ปืนเผยข่าวดีต่อสัญญายาวซาก้าทางการ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 24 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet