ปืนเผยข่าวดีต่อสัญญายาวซาก้าทางการ

·

SP4801

บูคาโย่ ซาก้า ปีกทีมชาติอังกฤษ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด อาร์เซน่อล เป็นที่เรียบร้อย

SP4801

เว็บไซต์ของสโมสร อาร์เซน่อล ยืนยันการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ซาก้า อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเปิดเผยเพียงว่าเป็นสัญญาระยะยาวที่จะฝากอนาคตอยู่ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต่อไปแบบหายห่วง

ซาก้า มีบทบาทสำคัญในแนวรุกของ อาร์เซน่อล ฤดูกาลนี้ ยิงไปแล้ว 14 ประตูจาก 47 เกมรวมทุกรายการ เป็นการยิงในพรีเมียร์ลีก 13 ประตูกับ 11 แอสซิสต์ และรวมทั้งสิ้นแล้วลงเล่นให้ เดอะ กันเนอร์ส ไปแล้ว 178 เกม ยิงไป 37 ประตู

ปีกวัย 21 ปี เผยว่า “ผมมีความสุขจริงๆ มีการพูดคุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว และตอนนี้ผมก็อยู่ตรงนี้แล้ว”

“ผมคิดว่านี่คือสโมสรที่เหมาะสม สถานที่ที่เหมาะสมในการก้าวต่อไปข้างหน้า นี่คือสโมสรที่สวยงาม ลองดูสิว่าเราอยู่ที่ไหน?”

“สำหรับผม มันเป็นเรื่องการบรรลุความทะเยอทะยานส่วนตัวของผม ผมผลักดันตัวเองและเรียกร้องจากตัวเองในแต่ละเกมมากแค่ไหน”

“สัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า แล้วผมก็มีผู้คนที่ดีอยู่รายรอบในความเป็นครอบครัว เมื่อผมมาถึงสนามซ้อม ทั้งเพื่อนร่วมทีม และสต๊าฟฟ์โค้ช”

ด้าน มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมชาวสเปน พูดถึงการต่อสัญญากับ ซาก้า ว่า “เป็นเรื่องยอดเยี่ยมสำหรับสโมสรที่ บูคาโย่ ได้ต่อสัญญาออกไป”

“การรักษานักเตะหนุ่มที่มีความสามารถเอาไว้ได้เป็นกุญแจสำคัญสู่ความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของเรา และ บูคาโย่ คือส่วนสำคัญของทีมทั้งในปัจจุบันและอนาคต”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Daily mail

มาร์ก ไม่อยู่แผนแมนฯยูพร้อมขายตัดรำคาญซัมเมอร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *