ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

คู่ควร!ทริปเปียร์ซิวแข้งแห่งปีของสาลิกา

The Scout 23 พฤษภาคม 2023

SP4799

คีแรน ทริปเปียร์ กัปตันทีม นิวคาสเซิ่ล คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสรประจำฤดูกาลนี้ตามคาด หลังทำผลงานได้อย่างสุดยอด

SP4799

ทริปเปียร์ เล่นได้อย่างคงเส้นคงวาในฤดูกาลนี้ที่พา นิวคาสเซิ่ล การันตีท็อปโฟร์เป็นที่เรียบร้อย ทำให้ได้ตั๋วลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้นส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

แบ็กจอมบุกลงสนามให้ นิวคาสเซิ่ล 45 นัดในทุกรายการ และเป็นการลงตัวจริงในพรีเมียร์ลีกครบ 37 นัด ไม่มีพลาดเลยจนถึงนัดล่าสุดที่ผ่านความฟิตลงช่วยทีมเสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

ฤดูกาลนี้ นิวคาสเซิ่ล เป็นทีมที่มีเกมรับดีสุดอันดับสองในลีกหลังเสียประตูไปเพียง 32 ประตู โดยที่ ทริปเปียร์ ซึ่งทำไปถึง 7 แอสซิสต์ เป็นหนึ่งในแผงแบ็กโฟร์ชุดเก่งร่วมกับ ฟาเบียน แชร์, สเวน บ็อตมัน และ แดน เบิร์น พร้อมกับมี นิค โป๊ป เฝ้าเสา

แข้งยอดเยี่ยมแห่งปี 10 ปีหลังสุดของ นิวคาสเซิ่ล 

2013/14 : ไมค์ วิลเลี่ยมสัน  

2014/15 : ดาริล แยนมาต์  

2015/16 : ร็อบ เอลเลียตต์ 

2016/17 : เคียแรน คล้าร์ก  

2017/18 : จามาล ลาสเซลส์ 

2018/19 : ซาโลมอน รอนดอน 

2019/20 : มาร์ติน ดูบราฟก้า  

2020/21 : คัลลั่ม วิลสัน  

2021/22 : โชเอลินตอน  

2022/23 : คีแรน ทริปเปียร์ 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

สาลิกาเจ๊าจิ้งจอก0-0ได้ตั๋วลุยแชมเปี้ยนส์ลีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 23 พฤษภาคม 2023



ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet