ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

‘ต้า’รับปืนเจ็บปวดต้องกลับไปฮีลใจ

The Scout 21 พฤษภาคม 2023

SP4777

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ออกมายอมรับว่าทีมของตนต้องกลับไปเยียวยาหัวใจตัวเอง พร้อมยืนยันว่าเจ็บปวดมากที่ ปืนใหญ่ ปิดฉากการลุ้นแชมป์อย่างเป็นทางการด้วยการแพ้ ฟอเรสต์ 0-1

SP4777

ผลดังกล่าวทำให้ แมนฯ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้อย่างเป็นทางการทันที และกลายเป็นทีมที่ 5 ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลลีกอังกฤษที่คว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้ 3 สมัยติดต่อกัน

ขณะที่ ปืนใหญ่ รั้งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกถึง 248 วัน ในฤดูกาล 2022-23 ซึ่งถือว่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์สำหรับทีมที่พลาดแชมป์ลีกสูงสุด

“ก่อนอื่นเลยขอแสดงความยินดีกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำหรับการคว้าแชมป์ แต่มันเป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับเรา ตอนนี้เราต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริง วันนี้เราเสียประตู และเราไม่ดีพอที่จะทำลายพวกเขา เราอาจจะเล่นถึง 3 ชั่วโมงแล้วทำอะไรไม่ได้เลยก็ได้” อาร์เตต้า กล่าว

“มันเป็นความรับผิดชอบของผมและผมขอรับไว้เอง เมื่อมันสวยงามก็ยอดเยี่ยม แต่เมื่อไม่ได้เป็นแบบนั้น นั่นแหละคือกีฬา”

“จำนวนประตูที่เราปล่อยให้คู่แข่งทำได้ในช่วงหลังๆ นี้ทำให้เราต้องชดใช้ แต่เราไม่สามารถโยนความรู้สึกผิดให้กับใครได้ เราควรจะทำได้ดีกว่านี้ในฐานะทีม และในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาเราก็ล้มเหลว”

“นี่คือฟุตบอล มันเป็นวันที่น่าเศร้ามาก เราทำงานมา 11 เดือนโดยมีเป้าหมายนั้น และรั้งจ่าฝูงตั้งหลายวัน เราแข่งขัน แต่เรายังไม่ดีพอ”

“ตอนนี้เราต้องเยียวยาตัวเอง มันเจ็บปวดมาก ผมต้องหาวิธีที่จะฮีลผู้เล่น และเรามีสัปดาห์ที่ยากรออยู่ข้างหน้า”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

เสือแพ้ไลป์ซิก1-3เปิดโอกาสดอร์ทมุนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 21 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet