ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

คล็อปป์โดนแบนวืดคุมหงส์ดวลวิลล่า

The Scout 19 พฤษภาคม 2023

SP4755

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ถูกเอฟเอตัดสินลงโทษแบนห้ามคุมทีมข้างสนามในเกมพรีเมียร์ลีกกับ แอสตัน วิลล่า วันเสาร์นี้

SP4755

คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์ไม่พอใจการทำหน้าที่ของ พอล เทียร์นีย์ พร้อมอ้างว่าผู้ตัดสินคนดังกล่าวใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสมกับตนในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ ลิเวอร์พูล เฉือนชนะ สเปอร์ส 4-3 เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา

คณะกรรมการผู้ตัดสินอาชีพอังกฤษ (พีจีเอ็มโอแอล) ได้ทำการตรวจสอบอุปกรณ์สื่อสารจากผู้ตัดสิน พอล เทียร์นีย์ แล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีการพูดจาไม่ดีอย่างที่ คล็อปป์ กล่าวหาแต่อย่างใด

ล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ได้ตัดสินลงโทษแบนกุนซือหงส์แดงเป็นเวลา 2 นัด พร้อมปรับเงินอีก 75,000 ปอนด์ 

คล็อปป์ จะชดใช้โทษแบน 1 นัดในทันทีทำให้พลาดคุมทีมข้างสนามในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ ลิเวอร์พูล เปิดรังแอนฟิลด์ต้อนรับ แอสตัน วิลล่า วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมซึ่งจะเป็นเกมในบ้านนัดสุดท้ายของทีมในฤดูกาลนี้ ส่วนโทษแบนอีก 1 นัดคาดโทษเอาไว้จนถึงจบฤดูกาลหน้า

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Daily mail

สื่อเผยตราหมีเล็งดูดอัลบาจากบาร์ซ่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 19 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet