ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีประกาศอุ่นเครื่องลียงที่สกอตแลนด์

The Scout 17 พฤษภาคม 2023

SP4734

แมนฯ ยูไนเต็ด ประกาศว่าสโมสรจะเผชิญหน้ากับ ลียง ในเกมกระชับมิตรปรีซีซั่นที่สนามรักบี้เมอร์รี่ย์ฟิลด์ สเตเดี้ยม ในประเทศสกอตแลนด์

SP4734

เอริก เทน ฮาก และผู้เล่นของเขาจะพบกับสโมสรลีก เอิง ในเอดินเบอระ วันที่ 19 กรกฎาคม ก่อนออกทัวร์สหรัฐอเมริกา

การแข่งขันครั้งนี้จะนับเป็นครั้งแรกในรอบ 13 ปี ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะไปเล่นเกมในประเทศสกอตแลนด์

ผีแดง ไปเล่นในสกอตแลนด์ครั้งล่าสุดพบ เรนเจอร์ส ในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ในปี 2010 เมื่อจุดโทษของ เวย์น รูนี่ย์ พิสูจน์ความแตกต่างของผลการแข่งขัน

จอห์น เมอร์โทห์ ผู้อำนวยการกีฬาของ ยูไนเต็ด กล่าวว่าการแข่งขันจะทำให้แฟนๆ ของสโมสรในสกอตแลนด์และสหราชอาณาจักรสามารถเดินทางไปชมเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นได้

สนามสกอตติช รักบี้ ตั้งเป้าที่จะขายตั๋ว 67,000 ที่นั่ง สำหรับเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น

ตัวเลขดังกล่าวอาจเกินจำนวนผู้ชม 65,442 คนที่เข้าชมเกมกระชับมิตรระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ นาโปลี ในปี 2019 ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลนัดล่าสุดที่จัดขึ้นที่สนามแห่งนี้

ผีแดง จะพบกับ ลียง เป็นครั้งที่ 5 โดยนัดล่าสุดจบลงด้วยชัยชนะด้วยสกอร์รวม 2-1 ในแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในปี 2008

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Daily mail

ผีคุยไม่เสียเที่ยวใกล้สอย’คิม’,ทาบโอซีเมน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 17 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet