ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ค้อนรอดูค่าตัวจู๊ดย้ายทีมกำหนดราคาไรซ์

The Scout 12 พฤษภาคม 2023

SP4680

เดอะ เทเลกราฟ สื่อเจ้าดังของอังกฤษรายงานว่า เวสต์แฮม ขอรอดูการย้ายทีมของ จู๊ด เบลลิงแฮม ว่าจะมีค่าตัวเท่าไรแล้วค่อยกำหนดราคาของ เดแคลน ไรซ์

SP4680

กัปตันทีม “ขุนค้อน” ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักและคาดกันว่ามีโอกาสสูงที่จะย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยที่ทาง เดวิด มอยส์ นายใหญ่ของทีมเคยออกมาบอกว่าค่าตัวของ ไรซ์ จะต้องไม่น้อยกว่า 100 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามจากการคาดคะแนของสื่อมองว่ากองกลางวัย 24 ปีอาจจะมีค่าตัวอยู่ที่ราว 70 ล้านปอนด์ แต่จากรายงานของ เดอะ เทเลกราฟ เผยว่า เวสต์แฮม จะดูการย้ายทีมของ เบลลิงแฮม ว่าจะมีค่าตัวเท่าไรแล้วนำมากำหนดราคาของ ไรซ์

เรอัล มาดริด เป็นทีมเต็งที่จะได้ เบลลิงแฮม จาก ดอร์ทมุนด์ ซึ่งรายงานเผยว่าค่าตัวอาจจะสูงถึง 130 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

ปัจจุบัน ไรซ์ มีสัญญากับ เวสต์แฮม ถึงปี 2024 บวกกับอ็อปชั่น 1 ปี โดยเจ้าตัวลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของสโมสรไปแล้ว 201 เกม ทำไป 9 ประตูกับ 10 แอสซิสต์

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

ปืนสะกิดเรือไม่ใช้กานเซโล่ส่งมาทางนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 12 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet