ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

โรม่าจ่อเซ็นล่วงหน้าอาอูอาร์เสริมกลางฟรี

The Scout 9 พฤษภาคม 2023

SP4641

โรม่า กำลังจะคว้าตัว ฮุสเซม อาอูอาร์ กองกลางที่จะหมดสัญญากับ โอลิมปิก ลียง มาร่วมทีมเร็วๆ นี้

SP4641

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียน กูรูตลาดซื้อขายนักฟุตบอล รายงานว่า อาอูอาร์ กำลังจะเสร็จ โรม่า สโมสรดังเซเรียอา ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เป็นการเซ็นสัญญาล่วงหน้า ก่อนร่วมทีมวันที่ 1 กรกฏาคม

อาอูอาร์ กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด โอลิมปิก ลียง วันที่ 30 มิถุนายนนี้ สามารถพูดคุยกับสโมสรต่างแดนได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเป็นต้นมาแล้ว และตอนนี้มีการบรรลุข้อตกลงในหลักการกับ โรม่า ได้เป็นที่เรียบร้อย สัญญาระยะเวลา 5 ปี หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2028 และกำลังรอการเซ็นสัญญาในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

สำหรับ อาอูอาร์ วัย 24 ปี ที่เล่นได้อย่างหลากหลายในแดนกลาง เกิดที่เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส และเข้าสู่ศูนย์ฝึกเยาวชนของ โอลิมปิก ลียง ตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2016 กำลังเล่นให้ทีมเป็นฤดูกาลที่ 7 รวมแล้ว 231 เกมรวมทุกรายการ ยิงไป 41 ประตู

กับทีมชาติเคยเล่นให้ ฝรั่งเศส ชุดอายุไม่เกิน 21 ปีไปถึง 17 เกม และเล่นให้ ฝรั่งเศส ชุดใหญ่ไป 1 เกมในปี 2020 ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนมารับใช้ แอลจีเรีย ตามเชื้อสายของพ่อแม่ จากการประกาศเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

เทนฮากผิดหวังผีแพ้อีกไม่โทษเดเคอา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 9 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet