ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เทนฮากเตือนอันโตนี่ต้องคุมระดับอารมณ์

The Scout 6 พฤษภาคม 2023

SP4612

เอริก เทน ฮาก กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือน อันโตนี่ ปีกค่าตัวแพงให้ควบคุมอารมณ์ของตัวเองในสนาม แต่ยืนยันว่าดีแล้วที่ดาวเตะบราซิเลี่ยนเล่นด้วยแพสชั่นที่เขามี

SP4612

แข้งค่าตัว 82 ล้านปอนด์ ถูกใบเหลืองจากการไปตั้งใจฟาวล์ใส่ อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์ ของ ไบรท์ตัน และจากนั้นก็ไปทะเลาะกับ ลูอิส ดังค์ ระหว่างเกมที่ทีมของ เทน ฮาก แพ้ 0-1 ที่เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม เมื่อคืนวันพฤหัสบดี

นายใหญ่ ผีแดง วิจารณ์ อันโตนี่ ว่าต้องคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้ แต่ก็ยอมรับว่าด้วยอารมณ์ที่ร้อนแรงของนักเตะเป็นส่วนหนึ่งในเกมของเขา และรู้สึกสบายใจกับสิ่งนั้นตราบเท่าที่เขาสามารถความคุมอารมณ์ได้

“แพสชั่นเป็นจุดแข็ง แน่นอนจนถึงระดับหนึ่งคุณต้องควบคุมมัน คุณต้องการแพสชั่น และความปรารถนาที่จะชนะการต่อสู้ในเกม”

“เขาแข็งแกร่งมาก และเขาก็มีความทะเยอทะยานสูง อย่าทำอะไรเกินไป โฟกัสอยู่ในชเกมของคุณและสิ่งที่ต้องการในเกม ถ้าเขาทำอย่างนั้นได้ เขาจะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม ผมคึดว่าการพัฒนาของเขาค่อนข้างแจ่มแจ้งและชัดเจน”

ยูไนเต็ด มีโอกาสแก้ตัวจากเกมแพ้ ไบรท์ตัน เมื่อพวกเขาจะพบ เวสต์แฮม ที่ลอนดอน สเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

บียาร์เรอัลอาจปล่อย’เปา’ย้ายทีมซัมเมอร์นี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 6 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet