ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สิงห์วางแผนโละอื้อไม่เว้นแม้แต่เด็กสร้าง

The Scout 3 พฤษภาคม 2023

SP4581

เชลซี กำลังวางแผนปล่อยนักเตะหลายคนย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และอาจได้เห็นบรรดาผู้เล่นที่ก้าวขึ้นมาจากอาคาเดมี่ต้องพากันแยกย้ายออกไป

SP4581

เดอะ ไทม์ส สื่ออังกฤษ รายงานว่า เชลซี เตรียมพร้อมสำหรับการจากไปของบรรดานักเตะที่เป็นเด็กปั้นของสโมสร อาทิ เมสัน เมาท์, รูเบน ลอฟตัส-ชีค, เทรโวห์ ชาโลบาห์ ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

เชลซี มีแนวโน้มที่จะต้องเผชิญหน้ากับการเคลียร์นักเตะออกจากทีมครั้งใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อให้สถานะทางการเงินเป็นไปตามกฏไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์ เพราะนับตั้งแต่ ทอดด์ โบห์ลี่ เข้ามาเทกโอเวอร์สโมสร สิงโตน้ำเงินคราม ใช้จ่ายไปแล้วเกือบ 600 ล้านปอนด์ในการซื้อนักเตะใหม่

รายงานข่าวระบุว่า นักเตะจากอาคาเดมี่หลายคนที่ไม่ใช่แกนหลักในทีมชุดปัจจุบัน หรือติดปัญหาเรื่องสัญญาที่ใกล้หมดอายุ สามารถพิจารณาอนาคตของตัวเองได้ และการย้ายทีมจะช่วยให้สถานการณ์ของสโมสรดีขึ้น

เมาท์ เป็นหนึ่งในนักเตะจากอาคาเดมี่ที่อยู่ในข่าย แม้เป็นตัวหลักของทีมมาหลายฤดูกาลแล้ว แต่ปัจจุบันติดปัญหาเรื่องการที่ยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ จากปัจจุบันที่จะหมดอายุในปี 2024

ส่วนคนอื่นๆ ที่สโมสรพร้อมขาย นอกจาก ลอฟตัส-ชีค กับ ชาโลบาห์ แล้วก็มี คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กับ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ที่ปัจจุบันอยู่ในสัญญายืมตัวกับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Daily mail

จ่อตั้งข้อหาแบนคล็อปป์ส่งเสียงผ่านไมค์โยนขี้เปา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 3 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet