ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

บรูโน่ยันเป้าผีคือท็อปโฟร์-แชมป์เอฟเอ

The Scout 1 พฤษภาคม 2023

SP4570

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่าทีมของตนมีจุดหมายคือการจบอันดับในท็อปโฟร์ และคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ หลังจากเอาชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0

SP4570

แม้ชัยชนะดังกล่าวจะทำให้ ผีแดง ยังอยู่ที่ 4 เหมือนเดิม แต่พวกเขาก็มีคะแนนทิ้งห่างอันดับ 5 อย่าง ลิเวอร์พูล ถึง 7 คะแนน แถมยังแข่งน้อยกว่า 1 นัด ด้วย

“เราทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชนะอยู่เสมอ มันไม่ใช่ทุกครั้งที่เป็นไปได้ แต่ทีมก็ทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชนะอยู่เสมอ” บรูโน่  กล่าว

“มันสำคัญเสมอเพราะสโมสรนี้เกี่ยวกับการเอาชนะ ไม่สำคัญหรอกว่าคู่ต่อสู้ที่เราเผชิญหน้าด้วยเป็นใคร เรารู้ว่าเรากำลังเล่นกับทีมที่ดีซึ่งไม่แพ้ใครมา 10 เกม พร้อมผู้เล่นที่ดี และรูปแบบที่ดี แต่เราก็รู้ว่าเราสามารถทำงานของเรา และเอาชนะได้”

“เราทำในสิ่งที่เราซ้อมกันมา เราน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ แต่เราก็มีความสุขกับ 1-0 และสามคะแนน”

“มันสำคัญมากสำหรับเราที่จะได้ท็อปโฟร์ และจากนั้นเราต้องคิดถึงการคว้าแชมป์ ดังนั้นเราต้องค้นหาพลังงาน และมุ่งหน้าไปที่ท็อปโฟร์ และเอฟเอ คัพ”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

เรือลุ้น’เคดีบี’หายทันเยือนมาดริด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 1 พฤษภาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet