ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เบลโฟกัสครอบครัว,กอล์ฟไม่สนบู๊ให้เร็กซ์แฮม

The Scout 29 เมษายน 2023

SP4549

แกเร็ธ เบล อดีตปีกทีมชาติเวลส์ ปฏิเสธคำชวนกลับมาสวมสตั๊ดเล่นให้ เร็กซ์แฮม เพราะอยากทุ่มเทเวลาให้ครอบครัว และเล่นกอล์ฟที่โปรดปราน

SP4549

เบล ตัดสินใจแขวนสตั๊ดหลังจบศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ และใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัว รวมถึงตีกอล์ฟซึ่งเป็นอีกหนึ่งกีฬาโปรด

ก่อนหน้านี้ ไรอัน เรย์โนลด์ส กับ ร็อบ แม็คเอลเฮนนีย์ สองนักแสดงชื่อดังที่เป็นเจ้าของทีม เร็กซ์แฮม ได้ชักชวนอดีตแข้ง เรอัล มาดริด ให้กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งด้วยการร่วมทีม เร็กซ์แฮม ที่เพิ่งเลื่อนชั้นสู่ลีก ทู ในฤดูกาลหน้า 

อย่างไรก็ตาม เบล กล่าวว่า “ผมไม่คิดแบบนั้นนะ ผมอยากออกรอบตีกอล์ฟฟรีๆ กับ ร็อบ มากกว่า ผมมั่นใจเลยว่าเราน่าจะได้คุยและเล่นมุกตลกกัน”

“ผมค่อนข้างมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ ได้ใช้เวลาเต็มที่กับลูกๆ และภรรยา ชดเชยช่วงเวลาที่สูญเสียไปหลายปีจากการทุ่มเทให้ฟุตบอลอาชีพ” 

“ตอนนี้ผมแค่อยากสนุกกับชีวิตครอบครัว และออกไปตีกอล์ฟบ้าง” อดีตแข้งวัย 33 ปี ทิ้งท้าย 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

ชีคยาสซิม’ยื่นข้อเสนอรอบสุดท้ายเทคโอเวอร์ผี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 29 เมษายน 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet