มาร์กเซยพร้อมปล่อยเกนดูซี่ซัมเมอร์นี้

·

SP4474

มาร์กเซย ตกเป็นข่าวว่าได้ตัดสินใจที่จะปล่อย มัตเตโอ เกนดูซี่ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ พร้อมกับจะดึง เดนิส ซากาเรีย เข้ามาแทน

SP4474

ยักษ์ใหญ่ฝรั่งเศสกำลังเตรียมพร้อมสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่วุ่นวาย และ เกนดูซี่ อดีตกองกลาง อาร์เซน่อล ก็เป็นหนึ่งในสตาร์กลุ่มแรกที่จะถูกขายออกไป

ตามรายงานจาก ฟุต แมร์กาโต้ เปิดเผยว่า มาร์กเซย ต้องการตัว เดนิส ซากาเรีย ที่ตอนนี้อยู่กับ เชลซี แบบยืมตัวพร้อมอ็อปชั่นซื้อขาด โดยกองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ย้ายมาจาก ยูเวนตุส เมื่อช่วงซัมเมอร์

แต่ สิงห์บลูส์ ไม่น่าจะเปิดใช้เงื่อนไขนั้น โดย ท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของทีมจะต้องพยายามลดขนาดทีม และหาเงินเข้าคลังเพื่อไม่ให้สโมสรผิดกฎควบคุมการเงิน

มาร์กเซย มีความสัมพันธ์อันดีกับ ยูเว่ ได้จัดให้ ซากาเรีย เป็นอันดับต้นๆ ของรายการช้อปปิ้งของพวกเขา แต่สโมสรจะต้องปล่อยตัว เกนดูซี่ ออกไปก่อนเพื่อหาเงินทุน

ทีมดังในลีก เอิง หวังว่าจะทำเงินได้ราว 18 ล้านปอนด์จากสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส

เกนดูซี่ มีข่าวเชื่อมโยงกับ แอสตัน วิลล่า ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดย อูไน เอเมรี่ เจ้านายเก่าของเขาสมัยอยู่ด้วยกันที่ ปืนใหญ่ ต้องการตัวลูกน้องเก่ามาทำงานด้วยอีกครั้ง

เอเมรี่ เป็นคนที่ซื้อเขามายัง อาร์เซน่อล ด้วยค่าตัว 7 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2018

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

ปืนทำช็อกคุยเมาท์โอกาสเซ็นซัมเมอร์นี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *