ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เทอร์รี่ร่วมทีมงานสมิธพาเลสเตอร์หนีตาย

The Scout 11 เมษายน 2023

SP4363

ดิ แอธเลติก รายงานความคืบหน้ากรณี เลสเตอร์ เจรจา ดีน สมิธ โดยตอนนี้มีแนวโน้มที่ จอห์น เทอร์รี่ จะเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมงานด้วย

SP4363

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ดิ แอธเลติก เปิดประเด็นว่า จิ้งจอกสีน้ำเงิน หันไปเจรจา สมิธ ถึงโอกาสที่จะเข้าไปทำหน้าที่รักษาการกุนซือจนจบฤดูกาลนี้ โดยอดีตผู้จัดการทีมนอริชมีภารกิจพาทีมหนีตกชั้นให้ได้

ในวันเดียวกันสื่อรายดังกล่าวระบุเพิ่มเติมว่า สมิธ กำลังเจรจาในส่วยรายละเอียดต่างๆ ซึ่งกำลังดำเนินไปด้วยดี แต่จุดที่น่าสนใจคือทีมงานที่กุนซือวัย 52 ปีจะดึงมาช่วย

หนึ่งในนั้นคือ จอห์น เทอร์รี่ ซึ่งในรายงานเผยว่าอดีตกองหลังตำนานเชลซีพร้อมตอบตกลงไปทำงานให้ สมิธ ที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดียม รวมถึง เคร็ก เชคสเปียร์ อีกราย

กรณีดังกล่าวถือเป็นความคืบหน้าล่าสุด โดยทาง ดิ แอธเลติก เชื่อว่าหากทั้งสองฝ่ายผ่านขั้นตอนหรือตกลงส่วนสุดท้ายได้สำเร็จ สมิธ และทีมงานจะเข้าไปทำหน้าที่ทันที

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

เชลซีพร้อมคว้าเฟลิกซ์เข้าทีมถาวร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 11 เมษายน 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet