ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีใส่ชื่อไกเซโด้-อเล็กซิสเป้าเสริมทีม

The Scout 10 เมษายน 2023

SP4357

เทเลกราฟ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใส่ชื่อ มอยเสส ไกเซโด้ และ อเล็กซิส แม็คคัลลิสเตอร์ ให้เป็นเป้าหมายเสริมทีมหน้าร้อนปีนี้

SP4357

มิดฟิลด์ทั้งสองรายทำผงานอันยอดเยี่ยมให้กับ ไบรท์ตัน โดยทาง ไกเซโด้ มีข่าวย้ายทีมอย่างหนักช่วงตลาดเดือนมกราคม แต่ทาง เดอะ ซีกัลส์ ปฏิเสธข้อเสนอจากทั้ง อาร์เซน่อล และ เชลซี

กองกลางทีมชาติเอกวาดอร์ทำผลงานอันยอดเยี่ยม โดยซีซั่นนี้ลงเล่นไปแล้ว 32 เกมทำได้ 1 ประตูกับ 1 แอสซิสต์ แต่ส่วนสำคัญของกองกลางวัย 21 ปีคือการคุมพื้นที่มิดฟิลด์ได้อย่างดีเยี่ยม

ด้วยสัญญาที่มีไปจนถึงกลางปี 2027 ทำให้เชื่อว่า ไบรท์ตัน จะไม่ยอมปล่อย ไกเซโด้ ออกไปง่ายๆ หรือจะพยายามเรียกค่าตัวให้ได้มากที่สุดซึ่งมีแนวโน้มแพงกว่าในตอนที่ อาร์เซน่อล พยายามยื่นซื้อ

ในราย แม็คคัลลิสเตอร์ กลายเป็นที่สนใจของหลายสโมสรตั้งแต่คว้าแชมป์โลกร่วมกับทีมชาติอาร์เจนตินา ส่วนผลงานในทีมไบรท์ตันลงเล่นไปแล้ว 29 นัดทำได้ 10 ประตูกับ 2 แอสซิสต์

ด้วยสัญญาที่มีไปจนถึงกลางปี 2025 ทำให้ ผีแดง มีโอกาสเจรจากับมิดฟิลด์รายนี้มากกว่า กระนั้น เทเลกราฟ เชื่อว่า เอริก เทน ฮาก พร้อมให้ทีมงานเจรจากับทั้ง แม็คคัลลิสเตอร์ และ ไกเซโด้ 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

คดีพลิก!มาร์ชตกลงจิ้งจอกไม่ได้ส่อวืดงาน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 10 เมษายน 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet