ข่าวใหม่

บาร์ซ่าเกทับค่าเหนื่อยสูงกว่าหวังเซ็นฟรีโบรโซวิช

The Scout 10 กุมภาพันธ์ 2022

SP432

บาร์เซโลน่า กำลังมองหาการเซ็นสัญญานักเตะแบบไม่มีค่าตัวเพิ่ม โดยพร้อมเสนอค่าจ้างที่สูงกว่า เพื่อล่อใจ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ให้เลือกปัดต่อสัญญา อินเตอร์ / SP432

ลา รีพับบลิกา สื่ออิตาลี รายงานว่า โบรโซวิช กำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเอง หลังมีความสนใจเข้ามาจากยักษ์ใหญ่ลาลีกาอย่าง บาร์เซโลน่า ที่หวังเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัว และพร้อมจ่ายค่าจ้างที่งดงามกว่า

เดิมที มีข่าวว่า อินเตอร์ ใกล้บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ โบรโซวิช แล้ว เป็นสัญญามูลค่า 6 ล้านยูโรต่อปี ภายในอายุสัญญาถึงปี 2026 เหลือแค่การรอเซ็นอย่างเป็นทางการเท่านั้น

SP432

แต่ล่าสุด โบรโซวิช ทำท่าว่าจะขอชะลอเวลาออกไปก่อน เมื่อรับรู้ความสนใจจาก บาร์เซโลน่า ที่พร้อมเสนอค่าจ้างสูงถึง 8 ล้านยูโรต่อปีให้กับกองกลางทีมชาติโครเอเชีย

สำหรับ โบรโซวิช เป็นตัวหลักในทีมของ ซิโมเน่ อินซากี้ ในฤดูกาลนี้ ลงเล่นไปถึง 31 จาก 32 เกมที่ งูใหญ่ แข่งขันไปแล้วรวมทุกรายการ ขาดแค่เกมเดียวในศึกโคปปา อิตาเลีย รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่เจอ เอ็มโปลี เพราะติดโทษแบน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ผีเปลี่ยนเป้าแดนกลางกลับมาหาตีเลมันส์

อัพเดทล่าสุด : 10 กุมภาพันธ์ 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet