ข่าวใหม่

ยูเว่ล็อกเป้าฟรัตเตซี่ตัวแทนราบิโอต์

The Scout 27 มีนาคม 2023

SP4226

ยูเวนตุส กำลังเตรียมตัวสำหรับการจากไปของ อาเดรียง ราบิโอต์ ในช่วงซัมเมอร์ ด้วยการล็อกเป้า ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ เป็นตัวเลือกแรกที่จะนำเข้ามาแทนที่เขา

SP4226

สัญญาของมิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส วัย 27 ปี จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ และเขาจะไม่แม้แต่พิจารณาพูดคุยเรื่องสัญญาใหม่หากสโมสรไม่ผ่านเข้าไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ในซีซั่นหน้า

วันที่ 19 เมษายน ยูเว่ จะทราบชะตากรรมของพวกเขาเมื่อ คอลเลโจ้ ดิ การานเซีย ของ โคนี่ จะตัดสินใจว่าจะยอมรับการอุทธรณ์ของพวกเขาต่อการโดนหัก 15 แต้ม ในเดือนมกราคมหรือไม่

ตามรายงานจาก ตุ๊ตโต้สปอร์ต เน้นย้ำว่า ม้าลาย เชื่อว่า ฟรัตเตซี่ ของ ซาสซูโอโล่ จะเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ราบิโอต์ และพวกเขาได้เริ่มวางแผนที่จะประชุมกับผู้ติดตามของเขาแล้ว

มิดฟิลด์ชาวอิตาเลี่ยนวัย 23 ปี พร้อมที่จะก้าวไปยังสโมสรชั้นนำ และยินดีย้ายไปยัง ยูเวนตุส แม้ว่าพวกเขาจะพลาดโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีก ก็ตาม

โรม่า เองก็สนใจ ฟรัตเตซี่ เหมือนกัน และรายงานล่าสุดชี้ให้เห็นว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ติดตามเขาอย่างใกล้ชิดเช่นกัน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

บาร์ซ่าวางแผนเซ็นฟรีโอลโม่ซัมเมอร์ปี2024

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet