ข่าวใหม่

เอริคเซ่นยันฟื้นตัวฉลุยใกล้คัมแบ็กผี

The Scout 27 มีนาคม 2023

SP4223

คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าการฟื้นตัวของตนเป็นไปด้วยดี ในขณะทื่เขาใกล้ที่จะกลับมาลงสนามช่วยต้นสังกัดได้แล้ว

SP4223

เอริคเซ่น ไม่ได้ลงเล่นมาตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม เนื่องจากอาการบาดเจ็บข้อเท้า แต่เขาจะสามารถกลับมาลงสนามได้ในเดือนเมษายนนี้

สัปดาห์นี้มิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กได้อัปเดตเกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาในขณะที่เจ้าตัวโพสต์บนอินสตาแกรม เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขากลับมาสวมรองเท้าสตั๊ด และออกมาทำงานในสนามหญ้าได้แล้ว

ขั้นตอนต่อไปสำหรับดาวเตะวัย 31 ปี ก็คือการฟื้นฟูความฟิตต่อไป

เอริคเซ่น ได้บอกกับเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่า “ใช่ มันเป็นไปด้วยดี ผมเพิ่งเริ่มออกไปข้างนอกอย่างที่คุณได้เห็น (ในอินสตาแกรม) โดยใส่รองเท้าฟุตบอล”

“ถัดมาเราจะดำเนินการจากจุดนั้น นั่นคือขั้นตอนต่อไป ผมอยู่ในโรงยิมมาหลายสัปดาห์แล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาทำกายภาพบำบัดในขั้นตอนภายนอกแล้ว”

สำหรับ เอริคเซ่น ลงสนามไป 31 นัดให้ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลแรกของเขากับสโมสร โดยทำได้ 2 ประตู และ 9 แอสซิสต์

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

มาดริดรอทดสอบกูร์กตัวส์หลังถอนตัวจากทีมชาติ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet