ข่าวใหม่

อาแจ็กซ์ประกาศแยกทางโอเวอร์มาร์ส

The Scout 7 กุมภาพันธ์ 2022

SP410

อาแจ็กซ์ ประกาศแยกทาง มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร จากพฤติกรรมส่งข้อความไม่เหมาะสมให้เพื่อนร่วมงานผู้หญิง / SP410

เรื่องดังกล่าวได้รับการยืนยันจากสโมสรดังของเนเธอแลนด์ที่ออกแถงการณ์เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าได้ทำการตกลงแยกทาง โอเวอร์มาร์ส จากความผิดที่เจ้าตัวก่อขึ้น

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าพนักงานหญิงหลายคนของสโมสรอาแจ็กซ์ได้เปิดเผยพฤติกรรมของอดีตนักเตะอาร์เซน่อลผผ่านสื่อที่มักจะส่งข้อความที่ไม่เหมาะสมมาให้ ซึ่งบรรดาเพื่อนร่วมงานหญิงที่ได้รับข้อความต่างรู้สึกอึดอัดและโดนคุกคาม

SP410

ล่าสุดจากการหารือร่วมกับ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ในฐานะเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลบอร์ดบริหารและซีอีโอของสโมสร ได้มีการตกลงกันว่า โอเวอร์มาร์ส จะแยกทางกับทีมและมีผลในทันที

แม้ทาง โอเวอร์มาร์ส จะออกมากล่าวขอโทษและสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป แต่ทางสโมสรตัดสินใจแยกทางกับอดีตนักเตะรายนี้ เนื่องจากมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมงานและเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

นอกจากนั้น โอเวอร์มาร์ส ยังโดนสื่อและสังคมในเนเธอร์แนด์โจมตีอย่างหนักเกี่ยวกับพฤติกรรมคุกคามและล้ำเส้นที่ตนเองได้ก่อไว้ ซึ่งทางอดีตแข้งรายนี้ยอมรับว่าส่งผลต่อชีวิตตนเองอย่างมาก

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

ราชันบดกรานาดา1-0หนี6แต้ม

อัพเดทล่าสุด : 7 กุมภาพันธ์ 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet