ข่าวใหม่

ตาญาฟีโก้ผิดหวังชวดย้ายซบบาร์ซ่า

The Scout 6 กุมภาพันธ์ 2022

SP391

นิโกลัส ตาญาฟีโก้ แบ็กซ้ายชาวอาร์เจนไตน์ของ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม แสดงให้เห็นถึงความผิดหวังชัดเจนหลังพลาดย้ายมาเล่นกับ บาร์เซโลน่า / SP391

นิโกลัส ตาญาฟีโก้ แบ็กซ้ายทีมชาติอาร์เจนตินาของ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ไม่ปิดบังความรู้สึกว่าเขาผิดหวังที่พลาดโอกาสย้ายไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แม้ว่าทีมอาซูลกราน่าจะต้องการผู้เล่นแบ็กซ้ายเพิ่มเติมก็ตาม จากรายงานของ ‘อาส’ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

บาร์เซโลน่า ต้องการเสริมทัพตำแหน่งแบ็กซ้าย เนื่องจากมี จอร์ดี้ อัลบา กองหลังวัย 32 ปีเป็นตัวเลือกของ ชาบี เอร์นานเดซ เพียงคนเดียว ขณะที่ อาเลฆานโดร บาลเด้ กองหลังวัย 17 ปียังอ่อนด้อยประสบการณ์

ทว่าความพยายามในการทำข้อตกลงกับ ตาญาฟีโก้ ในตลาดหน้าหนาวไม่ประสบความสำเร็จ นั่นทำให้แบ็กซ้ายวัย 29 ปีจะต้องอยู่กับ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ไปจนกระทั่งจบซีซั่นนี้และคาดว่า บาร์ซ่า จะหวนกลับมาทาบนักเตะอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์

SP391

‘พวกเขาเข้าใจผม พวกเขามีแรงจูงใจ แต่มันน่าเสียดาย’ ตาญาฟีโก้ กล่าว ‘ผมรู้สึกว่าไม่ควรพลาดโอกาสและมันเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้ไปสโมสรอย่าง บาร์ซ่า’

‘สำหรับผมมันเป็นโอกาสในฝันและพวกเขาไม่สามารถช่วยผมได้ในท้ายที่สุด’

‘ไม่มีความชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น นอกจากนี้ยังไม่มีความชัดเจนที่จะบอกผมตั้งแต่แรกว่าพวกเขาจะไม่ช่วยผม’

‘ผมผิดหวังเพราะผมรู้สึกว่าความเป็นมืออาชีพของผมถูกทำลาย’ แบ็กซ้ายวัย 29 ปีกล่าว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

หงส์-เรือลุ้นเซ็นซาก้าหากปืนปิ๋วท็อปโฟร์

อัพเดทล่าสุด : 6 กุมภาพันธ์ 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet