ข่าวใหม่

รือดิเกอร์ปัดอีกข้อเสนอสัญญาใหม่สิงห์

The Scout 5 กุมภาพันธ์ 2022

SP382

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันดูเหมือนจะเริ่มนับถอยหลังเวลาของเขากับ เชลซี ไปเรื่อยๆ แล้ว หลังสโมสรยังคงล้มเหลวในการโน้มน้าวให้เขาต่อสัญญาฉบับใหม่ / SP382

เดลี่ เมล รายงานว่าการเจรจาระหว่าง สิงห์บลูส์ และปราการหลังคนสำคัญเรื่องสัญญาใหม่ได้กลับมาดำเนินการต่อแล้ว โดยแชมป์ยุโรปต้องการแน่ใจว่า รือดิเกอร์ จะอยู่กับทีมต่อไปเกินสัญญาฉบับเดิมของเขาที่จะหมดลงในซัมเมอร์นี้

รือดิเกอร์ ที่กำลังได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด และ เปแอสเช ปัจจุบันรับค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยเขาได้ปฏิเสธข้อเสนอเดิม 140,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ของสโมสร

SP382

ในระหว่างการเจรจารอบล่าสุด เป็นที่เข้าใจว่า เชลซี ได้เสนอสัญญาใหม่อย่างไม่เป็นทางการให้ รือดิเกอร์ ซึ่งมีมูลค่าใกล้เคียงกับระดับ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่าข้อเสนอที่ปรับปรุงแล้วนี้ยังไม่เพียงพอสำหรับความต้องการของดาวเตะทีมชาติเยอรมันที่จะมอบอนาคตของเขาไว้ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

การพูดคุยระหว่างทั้งสองฝ่ายยังคงเปิดกว้างเพื่อหาข้อสรุป และ เชลซี ยังคงมองแง่บวกว่าพวกเขาจะสามารถบรรลุข้อตกลงกับ รือดิเกอร์ ได้

แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องทำข้อเสนอเพิ่มเติมอีกให้กับ รือดิเกอร์ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะรั้งคนที่ โธมัส ทูเคิ่ล มองว่ามีความสำคัญต่อแผนการของเขาเอาไว้ได้

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

บาซิเล่งงหงส์กล้าทุ่มซื้อดิอาซได้ไง

อัพเดทล่าสุด : 5 กุมภาพันธ์ 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet