ข่าวใหม่

พ่อเบลลิงแฮมดอดพบตัวแทนหงส์แดง

The Scout 4 กุมภาพันธ์ 2022

SP376

มาร์ค เบลลิงแฮม บิดาของ จู๊ด เบลลิงแฮม ได้พบกับเจ้าหน้าที่ของสโมสร ลิเวอร์พูล เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากสื่ออังกฤษ / SP376

อนาคตของกองกลางสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กลับมาเป็นที่ถูกพูดถึงอีกครั้งหลังจากทำผลงานได้ดีตั้งแต่ก้าวมาจากทีมเยาวชนเบอร์มิงแฮม ก่อนจะโยกไปเล่นในบุนเดสลีกาเมื่อปี 2020

โดยมีรายงานเมื่อช่วงดึกวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า มาร์ค ซึ่งเป็นบิดาของ จู๊ด ได้ไปพบกับเจ้าหน้าที่ของสโมสรลิเวอร์พูล ณ กรุงลอนดอน เมื่อวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์

SP376

ทั้งนี้ไม่ได้มีรายละเอียดเพิ่มเติม แต่มีสื่อหลายรายวิเคราะห์กันต่อไปอาจจะเป็นพูดคุยถึงอนาคตที่ทั้งสองฝ่ายอาจจะได้ร่วมงานกันในเร็วๆ นี้

สำหรับแข้งวัย 18 ปีกลายมาเป็นข่าวกับ หงส์แดง อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา แต่ทางสโมสรดังจากเมอร์ซี่ย์ไซด์ยังคงไม่แสดงท่าทีออกมาอย่างชัดเจน

ทางด้าน มาร์ค เบลลิงแฮม ถือเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่อาจจะกำหนดอนาคตของกองกลางทีมชาติอังกฤษ โดยสื่อเชื่อว่าบิดาของ จู๊ด จะมีส่วนในการพูดคุยกับสโมสรต่างๆ ในช่วงหน้าร้อน ซึ่งตอนนี้นักเตะมีสัญญากับ ดอร์ทมุนด์ ถึงปี 2025 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

ลินการ์ดโอเคเล่นให้ผีต่อแม้ใจจริงอยากย้าย

อัพเดทล่าสุด : 4 กุมภาพันธ์ 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet