ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ตัวแทนโอซิลโต้ไม่จริงข่าวแขวนสตั๊ด

The Scout 7 กุมภาพันธ์ 2023

SP3737

ตัวแทนของ เมซุต โอซิล อดีตเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเยอรมนี ออกมาปฏิเสธข่าวที่รายงานว่าเจ้าตัวเตรียมแขวนสตั๊ดด้วยการยกเลิกสัญญากับสโมสร

SP3737

โอซิล ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ อิสตันบลู บาชัคเชฮีร์ ในลีกสูงสุดตุรกี เพิ่งตกเป็นข่าวว่ากำลังยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด และตัดสินใจแขวนสตั๊ดทันที

ฟานาติค สื่อในตุรกีรายงานว่า โอซิล ไม่ได้มาซ้อมเมื่อวันศุกร์ของสัปดาห์ที่แล้ว และได้บอกกับเพื่อนร่วมทีมว่าตัดสินใจแขวนสตั๊ด หลังเพิ่งลงสนามให้ทีมเมื่อวันพฤหัสบดี

แต่ล่าสุด ตัวแทนของอดีตจอมทัพอินทรีเหล็กออกมาสยบข่าวทั้งหมดว่า “ไม่มีอะไรเลยในเรื่องนี้ เมซุต โอซิล จะเล่นให้ บาชัคเชฮีร์ ไปจนจบฤดูกาลอย่างแน่นอน” 

ทั้งนี้ อดีตแข้ง เรอัล มาดริด กับ อาร์เซน่อล เพิ่งย้าย เฟเนร์บาห์เช่ ไปร่วมทีม อิสตันบลู บาชัคเชฮีร์ ในซัมเมอร์ที่แล้วด้วยสัญญาหนึ่งปี พร้อมออปชั่นขยายอีกปี แต่มีปัญหาสภาพร่างกายและฟอร์มการเล่นทำให้ได้ลงสนามเพียง 7 นัดจากทุกรายการ 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

ม้าลายเตรียมโละ5แข้งดังเพื่อลดค่าใช้จ่าย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 7 กุมภาพันธ์ 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet