SP3734
ที่ผ่านมามีรายงานเกี่ยวกับสถานการณ์ของมิดฟิลด์วัย 27 ปีว่ากำลังจะแยกทาง หงส์แดง เพราะสัญญาใกล้หมดลงและไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อฉบับใหม่
ล่าสุด โฟลเรียน เพล็ตเทนเบิร์ก รายงานว่าแนวโน้มการแยกทางระหว่าง เกอิต้า กับ หงส์แดง มีสูงมาก และตอนนี้ดูเหมือนการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่หยุดชะงักลงไป
มีหลายสโมสรที่สนใจกองกลางชาวกินีรายนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือกาลาตาซารายที่กำลังพยายามตามจีบ แต่นักเตะปฏิเสธโอกาสดังกล่าวไปแล้ว
ทางเลือกของ เกอิต้า ยังคงไม่มีความชัดเจน แต่สื่อเมืองเบียร์เผยว่านักเตะไม่ตัดโอกาสกลับไปเล่นในเวทีบุนเดสลีกาอีกครั้ง
เกอิต้า ได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้ ลิเวอร์พูล ตลอด 4 เกมที่ผ่านมาหลังจากโดนมองข้ามและเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้น กระนั้นกลับโดนวิจารณ์ผลงานและมีอดีตนักเตะหงส์แดงไม่พอใจฟอร์มการเล่นของ เกอิต้า
/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /
ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport
ยูงทองไม่ทนสั่งปลดมาร์ชพ้นกุนซือ
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
อัพเดทล่าสุด : 7 กุมภาพันธ์ 2023