ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

แคมป์ผีเสียงแตกกรีนวู้ดเล่นต่อหรือพอแค่นี้

The Scout 4 กุมภาพันธ์ 2023

SP3709

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความคิดเห็นไม่ตรงกันว่าควรให้โอกาส เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งกลับมาลงเล่นให้ทีมอีกครั้งหรือไม่ หลังพ้นข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

SP3709

กรีนวู้ด ไม่ได้ลงเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด นานหนึ่งปีเต็มหลังถูกควบคุมตัวและถูกตั้ง 3 ข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเรา ทำร้ายร่างกาย และมีพฤติกรรมบีบบังคับขืนใจอดีตแฟนสาว 

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มีการยืนยันว่าอัยการได้ถอนฟ้องทำให้เจ้าตัวพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งหมด ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด แถลงการณ์ในเวลาต่อมาว่าจะจัดการเรื่องนี้เป็นการภายในก่อนตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของหัวหอกวัย 21 ปีอีกครั้ง  

ล่าสุด เดอะ การ์เดี้ยน สื่อในอังกฤษรายงานว่าสตาฟฟ์โค้ชและทีมงานของสโมสรมีความเห็นแตกต่างกันเกี่ยวกับกรณีของ กรีนวู้ด โดยบางส่วนพร้อมให้โอกาสเจ้าตัวกลับมาลงสนามอีกครั้งเพราะเป็นดาวรุ่งที่อยู่กับสโมสรมานานตั้งแต่อายุ 7 ขวบ

ขณะที่อีกบางส่วนก็ไม่เห็นด้วยเพราะมองว่าแม้หลุดข้อกล่าวหาทางกฎหมายแล้ว แต่ไม่หลุดจากข้อกล่าวหาทางสังคมที่รับไม่ได้กับพฤติกรรมของเจ้าตัว และนั่นอาจทำให้สโมสรเสื่อมเสียภาพลักษณ์ไปด้วยหากลงสนามอีกครั้งในอนาคต 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

เปิดสถิติครึ่งแรกมูดริคโดนบอลน้อยกว่าเลโน่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 4 กุมภาพันธ์ 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet