ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เทนฮากย้ำแม็กไกวร์ไม่ใช่เซนเตอร์ตัวเลือกที่5

The Scout 28 มกราคม 2023

SP3650

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีมไม่ได้เป็นตัวเลือกลำดับที่ 5 ในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก พร้อมกระตุ้นให้สู้เพื่อตำแหน่งตัวจริง

SP3650

แม็กไกวร์ หลุดเป็นสำรองยาวในช่วงหลังเนื่องจาก เทน ฮาก เลือกใช้ ราฟาแอล วาราน จับคู่กับ ลีซานโดร มาร์ตีเนซ แถมในหลายนัดก็ขยับให้ ลุค ชอว์ เข้าไปยืนปราการหลังตัวกลาง

เมื่อรวม วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ ที่เป็นตัวจริงบ่อยกว่าในฤดูกาลนี้ สถานะของ แม็กไกวร์ จึงเหมือนเป็นตัวเลือกเซนเตอร์แบ็กอันดับ 5 ในทีม 

เทน ฮาก ปฏิเสธในเรื่องนี้ว่า “ไม่ๆ ไม่ใช่เลยโดยสิ้นเชิง เขาไม่ใช่ตัวเลือกที่ห้า แต่มันขึ้นอยู่กับเขา ผมอยากบอกว่าเขาซ้อมได้ดีมากๆ แสดงคุณภาพให้เห็น และนั่นเป็นสิ่งที่ผมคาดหวังจากผู้เล่นทุกคนในทีม”

“เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งของตัวเองและสิ่งต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และในบาวครั้งก็เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว”

“ผมคิดว่าเขากำลังรุดหน้าและมันขึ้นอยู่กับเขา หลังจากจบฟุตบอลโลก เขาน่าจะได้ลงเล่น แต่แล้วเขาก็ป่วย ผมเองก็ไม่สามารถทำอะไรได้และเขาก็รู้ดีเรื่องนี้”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

เรือเปิดรังเฉือนปืน1-0ลิ่วเอฟเอคัพรอบห้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 28 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet