ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ลียงมองสเปนซ์ทางเลือกแบ็กขวา

The Scout 27 มกราคม 2023

SP3640

โอลิมปิก ลียง ตกเป็นข่าวว่าสนใจ เชด สเปนซ์ แบ็กขวาสำรองของสโมสรท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

SP3640

ช่วงที่ผ่านมา มาโล กุสโต้ แบ็กขวาดาวรุ่งของ โอแอล กลายมาเป็นเป้าหมายของ เชลซี ที่พยายามเดินหน้ายื่นข้อเสนอ แต่ทาง ลียง ปฏิเสธกลับไปและอยากให้แบ็กวัย 19 ปีเล่นให้ทีมต่อไปจนจบซีซั่น

แต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ฟุต แมร์กาโต้ รายงานว่า ลียง ให้ความสนใจ สเปนซ์ ของ ไก่เดือยทอง และมองเป็นทางเลือกหากเสีย กุสโต้ ออกจากทีมในอนาคต

สเปนซ์ วัย 22 ปีย้ายจาก มิดเดิลสโบรช์ ไปเล่นให้ สเปอร์ส เมื่อหน้าร้อนปีที่แล้ว แต่กลับมีโอกาสลงสนามให้ทีมดังลอนดอนเพียง 6 เกมเท่านั้นจากทุกรายการ และทั้งหมดเป็นแค่ตัวสำรอง

ทุกอย่างยังคงขึ้นอยู่กับอนาคตของ กุสโต้ ว่าจะเป็นเช่นไร เพราะฝั่ง เชลซี พยายามอย่างหนักในการคว้าตัวให้ได้ก่อนเส้นตายตลาดเดือนนี้มาถึง ต่างจาก ลียง ที่ยังคงยืนยันชัดเจนว่าไม่อยากปล่อยตัวออกจากทีม

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

ราชันรุกคืบคว้าการ์เซียกลับรัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 27 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet