ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

มิลานโดนสอบกรณีเทคโอเวอร์

The Scout 27 มกราคม 2023

SP3631

เอซี มิลาน จะโดนตรวจสอบกรณีเทคโอเวอร์ของกลุ่ม RedBird หลังจากโดนกล่าวหาเรื่องยักยอกเงิน

SP3631

La Repubblica รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่ามีข้อร้องเรียนผ่านทาง Blue Skye กลุ่มทุนจากลักเซมเบิร์กและเป็นคนถือหุ่นส่วนน้อยของสโมสรซึ่งได้ดำเนินการร้องทุกข์ว่าอาจจะมีการยักยอกเงินในช่วงที่ RedBird เข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรเอซี มิลาน

ทั้งนี้การร้องทุกข์ดังกล่าวมี Guardia di Finanza เข้ามารับลูกและจะดำเนินการตรวจสอบเอกสาร ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ตั้งข้อหาหรือให้ความสงสัยในส่วนของเอกสารต่างๆ ตามที่เจ้าทุกข์กล่าวมา และจะดำเนินการตรวจสอบหลังจากนี้

ไม่ใช่หนแรกที่ Blue Skye ออกมาแสดงท่าทีต่อต้าน RedBird เพราะเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วฝ่ายแรกได้ออกมาร้องศาลให้มีคำสั่งห้ามฝ่ายหลังไม่ให้ดำเนินการเจรจาซื้อกิจการของ รอสโซเนรี่ แต่ไม่สำเร็จ

คาดว่าเจ้าหน้าที่จะดำเนินการสอบสวนในเรื่องนี้ต่อไป โดยทาง RedBird พร้อมเปิดให้มีการตรวจสอบเพื่อที่ตนเองจะได้พ้นข้อกล่าวหาดังกล่าว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

เปแอสเชเหล่แชร์กี้แนวรุกลียง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 27 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet