ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เปแอสเชเหล่แชร์กี้แนวรุกลียง

The Scout 26 มกราคม 2023

SP3630

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง แสดงความสนใจ รายาน แชร์กี้ แนวรุกโอลิมปิก ลียง ตามรายงานจาก เลกิ๊ป

SP3630

สื่อดังแดนน้ำหอมรายงานสถานการณ์ตลาดซื้อขายของ เปแอสเช ที่เงียบเหงาในเดือนนี้ว่ากำลังให้ความสนใจ แชร์กี้ วัย 19 ปีและมองความเป็นไปได้เพื่อดึงมาแทนที่ ปาโบล ซาราเบีย

เลกิ๊ป ยังเผยด้วยว่า เปแอสเช ได้เปิดฉากเจรจา โอแอล ไปแล้วและมีการสอบถามไปยัง เลส์ โกนส์ ถึงความเป็นไปได้ในการดึงแนวรุกดาวรุ่งมาเล่นใน ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์

แม้ทาง ลียง อยากรั้ง แชร์กี้ ไว้กับทีมต่อไป กระนั้นสื่อมองว่ามีความเป็นไปได้ที่นักเตะจะย้ายทีมเพราะสัญญาปัจจุบันเหลือแค่ 18 เดือนเท่านั้น

หลังจากมีรายงานดังกล่าวออกมา ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานสโมสรโอลิมปิก ลียงได้ตอบคำถามเรื่องดังกล่าวผ่านสื่อออนไลน์ของตนเองโดยระบุเข้าใจที่ แชร์กี้ มีข่าวย้ายทีม แต่มองว่าสิ่งสำคัญกว่าคือการที่นักเตะจะลงเล่นให้ทีมต่อไปในอนาคต

ที่ผ่านมา แชร์กี้ ลงสนามให้ ลียง มากขึ้นตั้งแต่ที่ โลร็องต์ บล็องก์ เข้ามาคุมทีม โดยนักเตะรับบทบาทหน้าที่เป็นตัวปั้นเกมหลังแนวรุก

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

คืบหน้าสเปอร์สแนวโน้มได้ปอร์โร่เต็มที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 26 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet