ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

คืบหน้าสเปอร์สแนวโน้มได้ปอร์โร่เต็มที

The Scout 26 มกราคม 2023

SP3629

ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เจรจา สปอร์ติ้ง ลิสบอน รุดหน้าในการคว้าตัว เปโดร ปอร์โร่ ร่วมทีม

SP3629

แบ็กขวาวัย 23 ปีกลายมาเป็นเป้าหมายของ ไก่เดือยทอง หลังจากมีรายงานว่าทีมดังในเวทีพรีเมียร์ลีกกำลังเดินหน้าหารือ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวร่วมทีมภายในเดือนนี้

ล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวออกมาโดยระบุการหารือรอบล่าสุดทำให้ สเปอร์ส ดูมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะสามารถปิดการเจรจาในแบบที่ตนเองต้องการ

ขั้นตอนการต่อรองเกือบได้บทสรุปสุดท้ายเต็มทีแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังเข้าสู่รายละเอียดสำคำคัญ โดยคาดว่าน่าจะมีความชัดเจนและลุล่วงภายในวันพฤหัสบดีนี้

โดยนักข่าวดังชาวอิตาเลียนกล่าวต่อไปว่าข้อสรุปสุดท้ายของ สเปอร์ส กับ สปอร์ติ้ง น่าจะออกมาภายใน 24-48 ชั่วโมงหลังจากรายงานออกไป ซึ่งเหลือเพียงข้อตกลงและกำหนดขั้นตอนการจ่ายเงินของทั้งสองสโมสร

ปอร์โร่ ลงสนามให้ สปอร์ติ้ง ในฤดูกาลนี้ไปทั้งหมด 25 เกมพร้อมผลงาน 3 ประตูกับ 11 แอสซิสต์ โดยนักเตะมีสัญญากับทีมดังโปรตุเกสถึงกลางปี 2025 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

มิลานถกนิวฯขอยืมแม็กซีแม็ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 26 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet