ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

มิลานถกนิวฯขอยืมแม็กซีแม็ง

The Scout 26 มกราคม 2023

SP3628

เอซี มิลาน เจรจา นิวคาสเซิ่ล เพื่อสอบถามโอกาสยืมตัว อัลล็อง แซงต์-แม็ซีแม็ง ไปร่วมทีม

SP3628

เป็นรายงานจาก ฟุต แมร์กาโต้ ที่เผยว่า ปิศาจแดงดำ แสดงความสนใจแนวรุกชาวฝรั่งเศสรายนี้และพร้อมดำเนินการเจรจากับ นิวคาสเซิ่ล ถึงความเป็นไปได้ในการยืมตัวใช้งาน

แม้ที่ผ่านมา แม็กซีแม็ง จะเป็นแกนหลักให้ สาลิกาดง แต่ซีซั่นนี้ดาวเตะวัย 25 ปีถูกลดจำนวนลงสนามและบทบาทสำคัญในทีมลงมามากกว่าเดิม

ทำให้สื่อแดนน้ำหอมระบุ รอสโซเนรี่ มองเห็นโอกาสและพร้อมเข้ามาเจรจาเพื่อยืมตัว แม็กซีแม็ง ไปใช้งานจนจบฤดูกาลนี้

คาดว่าข้อเสนอจากทีมดังอิตาลีจะเป็นในรูปแบบยืมตัวใช้งานและมีออปชั่นเซ็นสัญญาถาวรหลังจบฤดูกาลนี้ และอยู่ที่ เดอะ แม็กพายส์ จะยอมเจรจาปล่อยแนวรุกชาวฝรั่งเศสออกมาหรือไม่

ในช่วงที่ผ่านมาอนาคตของ แม็กซีแม็ง อยู่บนความไม่แน่นอนหลังจากมีรายงาน นิวคาสเซิ่ล กำลังเจรจา เอฟเวอร์ตัน เพื่อขอดึง แอนโธนี่ กอร์ดอน มาร่วมทีม

นอกจากนั้นสื่ออิตาลีหลายรายระบุตรงกันว่า มิลาน มอง แม็กซีแม็ง เป็นทางเลือกหากว่าสโมสรยุติการเจรจาดึง นิโคโล่ ซานิโอโล่ มาจากโรม่าเพราะไม่สามารถตกลงเงื่อนไขได้สำเร็จและมีแนวโน้มโดน ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ฉกตัวไปครอง

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

บาร์ซ่าอัดโซเซียดาด1-0ลิ่วตัดเชือกโกปา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 26 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet