ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เมนเดสคุยบาร์ซ่าพาอาเซนซีโอร่วมทีม

The Scout 24 มกราคม 2023

SP3603

จอร์จ เมนเดส ดำเนินการเจรจา บาร์เซโลน่า ถึงความเป็นไปได้ในการพา มาร์โก อาเซนซีโอ ไปเล่นใน คัมป์ นู แบบไม่มีค่าตัว

SP3603

เป็นรายงานจาก สปอร์ต ที่เผยว่าเอเยนต์คนดังชาวโปรตุกีสได้ติดต่อไปหา อาซูลกราน่า ถึงความเป็นไปได้สำหรับการเจรจาคว้าตัว อาเซนซีโอ ร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้

แนวรุกวัย 27 ปีกำลังจะหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด ในช่วงจบซีซั่น และที่ผ่านมาไม่มีความคืบหน้าเรื่องต่อสัญญาใหม่ ท่ามกลางข่าวลือที่ว่านักเตะพร้อมปล่อยให้สัญญาตนเองหมดลง

สื่อสเปนเผยว่า เมนเดส กับ บาร์เซโลน่า จะดำเนินการหารือในเรื่อง อาเซนซีโอ หลังจากนี้ โดยทั้งสองฝ่ายหวังให้ทุกอย่างพัฒนาไปในทิศทางที่ดี

แนวรุกชาวสเปนเปลี่ยนายหน้ามาเป็น เมนเดส เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งรายงานล่าสุดเผยว่าซูเปอร์เอเยนต์ชาวโปรตุกีสกำลังจะทำเรื่องฮือฮาในวงการฟุตบอลสเปนด้วยการพาแข้งวัย 27 วันข้ามฟากจาก เรอัล มาดริด ไปเล่นให้ บาร์ซ่า

ทั้งนี้ เมนเดส กับ บาร์เซโลน่า มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันอย่างมาก ทำให้สื่อมองว่ามีโอกาสที่การเจรจาหนนี้จะดำเนินไปในทิศทางที่ดีและรวดเร็ว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

สเปอร์สสนซาร์รี่แทนที่คอนเต้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 24 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet