ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สเปอร์สสนซาร์รี่แทนที่คอนเต้

The Scout 24 มกราคม 2023

SP3602

ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แสดงความสนใจดึงตัว เมาริซิโอ ซาร์รี่ มาแทนที่ อันโตนิโอ คอนเต้ ตามรายงานจากสื่ออิตาลี

SP3602

ก่อนหน้านี้มีรายงานระบุว่ากุนซือวัย 53 ปีจะลงจากตำแหน่งเทรนเนอร์ ไก่เดือยทอง หลังจบฤดูกาล แถมมีสื่อบางรายระบุว่าสโมสรดังจากลอนดอนไม่เคยหารือขยายสัญญาออกไปอย่างที่เคยมีข่าวออกมา

ล่าสุด Il Messaggero สื่ออิตาลีเผยว่า สเปอร์ส แสดงความสนใจดึงตัว ซาร์รี่ ไปทำหน้าที่กุนซือแทน คอนเต้ หลังจบซีซั่นนี้

กระนั้นไม่ได้มีแค่ สเปอร์ส ทีมเดียวที่สนใจกุนซือลาซิโอ เพราะมีสโมสรต่างๆ กำลังจับตาสถานการณ์ความบาดหมางของ ซาร์รี่ กับ อิกลี่ ทาเร่ ในทีมอินทรีฟ้าขาว โดยมี เวสต์แฮม กับ เอฟเวอร์ตัน สองทีมจากพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ที่ถูกโยงเข้าหาอดีตกุนซือเชลซีและยูเวนตุสรายนี้

แม้ทาง ซาร์รี่ ต้องการเติมเต็มและทำหน้าที่จนครบสัญญาถึงปี 2025 กับ ลาซิโอ แต่ปัญหาที่ผ่านมาคือการดึงนักเตะซึ่งไม่เป็นไปตามที่ต้องการส่งผลให้ทีมไม่พัฒนาอย่างที่เทรนเนอร์วัย  64 ปีหวังไว้

คาดว่า ซาร์รี่ จะดำเนินการหารือกับประธานสโมสรและประเมินอีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้ สเปอร์ส พร้อมติดตามเรื่องดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

สิงห์พร้อมทุ่มใหม่จะเอาไกเซโด้ให้ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 24 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet