ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สิงห์จริงจังดึงกุสโต้แบ็กขวาลียง

The Scout 22 มกราคม 2023

SP3588

เชลซี ให้ความสนใจ มาโล กุสโต้ แบ็กขวาดาวรุ่งโอลิมปิก ลียง อย่างมาก และพร้อมล่าตัวร่วมทีมในเร็วๆ นี้

SP3588

ตามรายงานจาก เลกิ๊ป เผยว่า สิงโตน้ำเงินคราม แสดงท่าทีอยากได้ กุสโต้ วัย 19 ปีไปเล่นใน สแตมฟอร์ด บริดจ์  แต่การเจรจากับ โอแอล ในเดือนนี้คงไม่ง่ายเพราะต้นสังกัดอยากเก็บนักเตะไปจนถึงช่วงจบฤดูกาล ยกเว้นมีข้อเสนอที่ไม่สามารถปฏิเสธเข้ามา

แม้ทาง ลียง มีผลงานที่ไม่คงเส้นคงวา แต่กรณีของ กุสโต้ กลับมีฟอร์มส่วนตัวที่ดีจนถูกโยงว่าได้รับความจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ล่าสุดตามรายงานจากสื่อแดนน้ำหอมเชื่อว่า เชลซี กลายมาเป็นทีมที่ให้ความสนใจ กุสโต้ อย่างจริงจัง โดยในรายงานเผยต่อไปว่า สิงโตน้ำเงินคราม จับตามองสถานการณ์และพิจารณาถึงความเป็นไปได้อย่างใกล้ชิด

กระนั้นทีมดังของอังกฤษยังไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางให้ ลียง พิจารณา โดยนักเตะมีสัญญากับ โอแอล ไปจนจบซีซั่นหน้า (2024) และความเป็นไปได้ตอนนี้คือรั้ง กุสโต้ ไปจนจบฤดูกาลและมองหาทางเลือกในตลาดหน้าร้อน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

สื่อยืนยันเรือโอเครวบเปร์โรเน่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 22 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet