ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ยูงทองเริ่มหาตัวแทนมาร์ช

The Scout 18 มกราคม 2023

SP3546

สื่อฝรั่งเศสรายงานสถานการณ์ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้กำลังมองหาตัวเลือกเพื่อมาแทนที่ เจสซี่ มาร์ช

SP3546

ก่อนหน้านี้สื่ออังกฤษเผยอกมาก่อนว่า ยูงทอง ชะลอการเจรจาดึง อัซเซดีน อูนาอี กองกลางอองเช่ร์ เพราะต้องการพิจารณาผลงานและอนาคตของ มาร์ช เสียก่อน

กุนซือชาวอเมริกันเข้ามาทำหน้าที่แทน มาร์เซโล่ บีเอลซ่า เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว และมีสัญญาไปจนถึงปี 2025 แต่ผลงานในฤดูกาลนี้น่าผิดหวังพาทีมรั้งอันดับ 14 เท่านั้นแม้จะมีการหนุนหลังเสริมทีมมากมาย

ล่าสุด ฟุต แมร์กาโต้ เผยความคืบหน้าอนาคต มาร์ช ว่าตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงถูกพิจารณา แม้ทางสโมสรยังไม่ได้ฟันธงปลดพ้นตำแหน่ง แต่บอร์ดบริหารได้เริ่มมองหาตัวแทนเอาไว้แล้ว

ในรายงานไม่ได้ระบุชื่อกุนซือที่ชัดเจนออกมาว่า ลีดส์ เล็งใครไว้บ้าง แต่ที่แน่ชัดคือสโมสรพร้อมเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้จัดการทีมหากผลงานไม่ดีขึ้น

คาดว่าเรื่องต่างๆ จะแจ่มชัดขึ้นหลังจากนี้ ซึ่งปัจจัยสำคัญหนีไม่พ้นในส่วนผลงานของทีมว่าจะกระเตื้องขึ้นมาอย่างที่คาดหวังไว้หรือไม่

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

นาโปลีพ่ายโทษเครโมเนเซ่ตกโคปปา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ** * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 18 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet