ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เก็นดูซี่ส่อปัดโอกาสย้ายซบวิลล่า

The Scout 17 มกราคม 2023

SP3535

ฟุต แมร์กาโต้ เผยว่า มัตเตโอ เก็นดูซี่ เตรียมปฏิเสธข้อเสนอจาก แอสตัน วิลล่า ที่อยากได้ตัวไปร่วมทีม

SP3535

ช่วงที่ผ่านมามีรายงานระบุ สิงห์ผงาด กำลังเจรจา โอลิมปิก มาร์กเซย ถึงโอกาสคว้ากองกลางวัย 23 ปีไปร่วมทีม ซึ่งฝั่ง โอแอ็ม พร้อมรับฟังเพราะเชื่อว่าจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่ไม่สามารถปฏิเสธได้

กระนั้นสื่อแดนน้ำหอมเปิดเผยความคืบหน้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เก็นดูซี่ มีแนวโน้มปฏิเสธข้อเสนอจากทาง วิลล่า หากเกิดกรณีที่ โอแอ็ม ตอบตกลงค่าตัวจากทีมดังอังกฤษในอนาคต

แม้ทาง อูไน เอเมรี่ แสดงความชัดเจนในความต้องการได้ตัวแข้งทีมชาติฝรั่งเศสไปครอง แต่ดูเหมือนว่านักเตะอยากเล่นที่ สต๊าด เวโลโดรม ต่อไปเพื่อลงสนามในทุกๆ สัปดาห์มากกว่าไปปรับตัวกับทีมใหม่ที่ยังคงไม่มีความแน่นอนเรื่องตำแหน่งในทีม

แน่นอนว่า เก็นดูซี่ ไม่ปิดโอกาสกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง แต่นักเตะน่าจะพิจารณาเรื่องอนาคตตนเองหลังจบฤดูกาลมากกว่าจะย้ายทีมในเดือนนี้ทันที

ก่อนหน้านั้นไม่นานมีรายงานของ อาร์แอ็มเซ ระบุว่า แอสตัน วิลล่า เสนอเงิน 40 ล้านยูโรเพื่อแลกตัว เก็นดูซี่ แต่ ปาโบล ลองโกเรีย ประธานมาร์กเซยออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวทันที

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

ปืนวางไรซ์เป้าหมายหลักช่วงหน้าร้อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 17 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet