ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

‘มู’ส่อแววแยกทางโรม่าหลังจบซีซั่น

The Scout 16 มกราคม 2023

SP3530

โชเซ่ มูรินโญ่ มีแนวโน้มแยกทาง โรม่า หลังจบฤดูกาลนี้ ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

SP3530

สื่อดังอิตาลีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่ามีโอกาสที่กุนซือชาวโปรตุเกสจะแยกทาง หมาป่ากรุงโรม ช่วงจบฤดูกาล โดยสาเหตุสำคัญมาจากความไม่พอใจการทำงานของฝ่ายบริหาร

สกาย เผยว่าเทรนเนอร์วัย 59 ปีไม่พอใจหลายๆ อย่างในทีม โดยอารมณ์ของ มูรินโญ่ ค่อยๆ เปลี่ยนจากความกระหายมาเป็นความกังวล และล่าสุดคือไม่มีความสุขในการทำงาน

ปัจจัยสำคัญคือกรณีของบอร์ดบริหารที่ไม่มีความทะเยอทะยานอย่างที่ควรเป็น และมีหลายเรื่องที่สโมสรไม่ทำตามสัญญาเหมือนตอนที่เจรจาดึง มูรินโญ่ มาทำงาน

โดยในรายงานลงรายละเอียดว่าสัญญา 3 ปีของ มูรินโญ่ จะเริ่มจากการสร้างฐานกำลังใจในทีมช่วงปีแรก ส่วนปีที่สองจะเป็นการสร้างรากฐานทีมให้แกร่งขึ้นเพื่อเป้าหมายคว้าแชมป์ เซเรีย อา และปีที่ 3 คือการท้าชิงอย่างเต็มตัว

แต่กุนซือชาวโปรตุเกสกลับตระหนักได้ว่าสโมสรดำเนินการช้ากว่าที่คาดหวัง และไม่พอใจการเสริมทีมในช่วงที่ผ่านมาเพราะทีมเน้นไปที่ดาวรุ่งมากกว่าการหานักเตะที่พิสูจน์ผลงานแล้ว

ตอนนี้จึงเป็นหน้าที่ของสโมสรในการชี้แจงไปยัง มูรินโญ่ และหากหลังจากนี้ไม่มีการเจรจาหรือทำความเข้าใจก็มีโอกาสที่เทรนเนอร์วัย 59 ปีจะลงจากตำแหน่ง

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

ค้อนยื่น20ล้านปอนด์บวกโบนัสแลกมอฟฟี่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 16 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet