ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ค้อนยื่น20ล้านปอนด์บวกโบนัสแลกมอฟฟี่

The Scout 16 มกราคม 2023

SP3529

สื่ออังกฤษรายงานว่า เวสต์แฮม ยื่นข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์บวกโบนัส 5 ล้านปอนด์ให้ ลอริยองต์ พิจารณาปล่อย เทเร็ม มอฟฟี่ ออกจากที

SP3529

กองหน้าวัย 23 ปีทำผลงานให้ ลอริยองต์ ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากสอยตาข่าย 12 ประตูจากการลงสนามบนเวที ลีก เอิง 18 เกมในฤดูกาลนี้

ตามรายงานล่าสุดจาก สกาย สปอร์ตส์ เผยว่า ขุนค้อน เร่งดำเนินการคว้าหัวหอกชาวไนจีเรียร่วมทีมโดยมีการส่งข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์บวกกับโบนัสตามผลงานอีก 5 ล้านปอนด์ให้ ลอริยองต์ ไปแล้ว

ทางฝั่ง เดอะ แฮมเมอร์ส กำลังมีปัญหาเรื่องจบสกอร์และที่ผ่านมามีรายงานว่าสนใจหัวหอกหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นคือ มอฟฟี่ ที่กำลังทำผลงานส่วนตัวได้ดี

ด้วยสัญญาถึงปี 2024 และข้อเสนอจำนวนดังกล่าวอาจจะทำให้ ลอริยองต์ พร้อมพิจารณา แต่ยังมีเงื่อนไขที่ว่าสโมสรจากฝรั่งเศสต้องหาตัวแทนที่เหมาะสมให้ได้เพื่อใช้งานในเกมที่เหลือซีซั่นนี้

มอฟฟี่ ย้ายจาก คอร์ไทรจ์ มาเล่นใน ลีก เอิง เมื่อปี 2020 โดยนักเตะสร้างผลงานได้ดีและกลายมาเป็นแกนหลักเต็มตัวตั้งแต่ซีซั่นที่ผ่านมา

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

ปารีสแพ้อีกเกมเจอทีเด็ดแรนส์สอย0-1

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 16 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet