ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ปืนเบนเป้าหาราฟินญ่าหลังวืดมูดริค

The Scout 15 มกราคม 2023

SP3519

สปอร์ต อิตาเลีย รายงานว่า อาร์เซน่อล หันมาให้ความสนใจ ราฟินญ่า กองกลางของ บาร์เซโลน่า หลังจากที่พลาดเป้าหมายหลักอย่าง มิไคโล มูดริค ที่เตรียมย้ายไปอยู่กับ เชลซี

SP3519

“ปืนใหญ่” เจรจาอย่างยากเย็ยในการไล่สตาร์ของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค แต่สุดท้ายกลับเป็น “สิงห์บลูส์” ที่จ่อปาดหน้าคว้าตัวไปร่วมทีมหลังพร้อมจ่ายค่าตัวสูงกว่า ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าบินมาตรวจร่างกายและเตรียมเซ็นสัญญายาว

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ทาง มิเกล อาร์เตต้า ต้องเปลี่ยนเป้าหมายในการเสริมทัพใหม่ โดยรายงานเผยว่าเป็น ราฟินญ่า ของ “เจ้าบุญทุ่ม” 

มิดฟิลด์ชาวบราซิลผลงานไม่ประทับใจบาร์ซ่าหลังย้ายไปร่วมทีมทำให้มีข่าวว่าสโมสรพร้อมที่จะปล่อยออกจากทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้

รายงานเสริมว่าทาง เอดู ผู้อำนวยการกีฬาของ อาร์เซน่อล ได้ติดต่อกับ บาร์เซโลน่า เพื่อแสดงถึงความสนใจแล้วแต่ยังไม่มีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ โดยปัจจุบันนักเตะมีสัญญากับทีมจนถึงปี 2027

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

สาลิกาพร้อมโอบอุ้มซานิโอโล่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 15 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet