ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เป๊ปชี้แรชฟอร์ดมีส่วนร่วมลูกเจ๊าปัญหาผี

The Scout 15 มกราคม 2023

SP3513

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯ ซิตี้ ออกมาแสดงความเห็นว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ล้ำหน้ามีส่วนร่วมกับประตูตีเสมอของ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างชัดเจน โดยสุดท้ายลูกตีเสมอนั้นก็นำมาซึ่งความพ่ายแพ้ต่อ ผีแดง 1-2

SP3513

“มันเป็นเกมที่ดีมาก เราเล่นได้ดี พวกเขามีจังหวะเปลี่ยนจากรับเป็นรุกสุดยอดมาก ขอแสดงความยินดีกับ ยูไนเต็ด ด้วย ผมภูมิใจที่มาที่นี่ และเล่นด้วยคาแรคเตอร์นี้ พวกเขาลงโทษเราในช่วงที่เปลี่ยนจากรับเป็นรุก”

ขณะเดียวกัน เป๊ป ยังพูดถึงประตูตีเสมอของ แมนฯ ยูไนเต็ด ว่า “มาร์คัส แรชฟอร์ด ล้ำหน้า บรูโน่ แฟร์นันด์ส ไม่ล้ำ แต่ แรชฟอร์ด ทำให้ผู้รักษาประตู และกองหลังของเราเสียสมาธิ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น เรารู้ว่าเราเล่นดีแค่ไหน มันยากสำหรับผู้ตัดสินในสนามเหล่านี้”

เมื่อถูกถามว่าอะไรที่พวกเขาควรปรับปรุง กุนซือชาวสเปนตอบว่า “บางทีอาจเป็นความอันตรายในแดนหน้า คนของเราที่อยู่ข้างหน้าไม่มีความเด็ดขาด พวกเขาเองก็วิ่งได้ดี และลงโทษลงด้วยจังหวะสวนกลับ”

“ไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรอก ผมรู้ว่าเราจะทำตัวยังไง เราจบอันดับเหนือกว่าพวกเขามา 5-6 ปีติดต่อกัน ผมรู้แหละว่าเราควรจะทำตัวยังไง”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

หงส์โคตรเน่าโดนไบรท์ตันยำเละ3-0

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 15 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet