ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

บาร์ซ่าเสนองูสลับขั้วเกสซีเย่-โบรโซวิช

The Scout 14 มกราคม 2023

SP3506

บาร์เซโลน่า ได้ยื่นข้อเสนอดีลสลับขั้วระหว่าง ฟร้องค์ เกสซีเย่ และ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ให้ อินเตอร์ มิลาน พิจารณา

SP3506

เคราร์ด โมเรโน่ นักข่าว และ มาร์ก้า ต่างรายงานว่ายักษ์กาตาลัน และ งูใหญ่ ได้ติดต่อกันหลังจากมีคนกลางเสนอ เกสซีเย่ ให้กับทีมดังอิตาลีเพื่อแลกตัวกับ โบรโซวิช

บาร์ซ่า กระตือรือร้นกับแนวทางนี้ และพร้อมที่จะเลือกผู้เล่นที่พิสูจน์ตัวเองแล้วอย่างแข้งทีมชาติโครเอเชียวัย 30 ปี ซึ่งเหมาะสมกับตำแหน่งกองกลางของพวกเขา

เกสซีเย่ ประสบปัญหาในการสร้างความประทับใจที่ บาร์เซโลน่า หลังย้ายจาก มิลาน มาแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ และสโมสรก็พร้อมที่จะลดการสูญเสีย โดยที่เขาได้เล่นตัวจริงในลา ลีกา แค่ 2 นัดเท่านั้น ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงออกสตาร์ทซีซั่น

โบรโซวิช เองก็เปิดรับความคิดที่จะย้ายไปเล่นในสเปน และการมี ฮาคาน ชาลาโนกลู ในแผงมิดฟิลด์ของ ซิโมเน่ อินซากี้ ก็อาจกระตุ้นให้เขาต้องสำรวจทางเลือกอื่นๆ

ขณะเดียวกัน พลพรรค เนรัซซูรี่ ก็จับตา เกสซีเย่ มาพักใหญ่แล้ว และกำลังพิจารณาข้อตกลงแลกตัวอย่างจริงจัง

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

สิงห์คุยพีเอสวีหวังคว้ามาดูเอเก้35ลป.

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 14 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet