ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

พ็อตเตอร์ชี้ใบแดงเฟลิกซ์เปลี่ยนเกม

The Scout 13 มกราคม 2023

SP3499

แกรม พ็อตเตอร์ ผู้จัดการทีมเชลซียอมรับใบแดงของ ชูเอา เฟลิกซ์ มีส่วนทำให้รูปเกมเปลี่ยนไป และจะส่งผลเสียหายในเกมหน้าเพราะหัวหอกโปรตุเกสช่วยงานไม่ได้

SP3499

สิงโตน้ำเงินคราม ที่เหลือ 10 คน บุกพ่าย ฟูแล่ม ออกมาด้วยสกอร์ 1-2 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยตอนนี้ เชลซี มีเพียง 25 แต้มจากการลงสนาม 18 นัดรั้งที่ 10 ในตารางคะแนน

“ผมคิดว่าพวกเราคุมเกมในช่วงต้นแถมแย่งบอลกลับมาในพื้นที่คู่แข่งและสร้างโอกาสในบางจังหวะซึ่งบางทีอาจจะพลาดในจังหวะสุดท้าย พวกเราสร้างความผิดพลาดสองครั้งในจังหวะทำประตูของฝ่ายตรงข้าม

“ผมคิดว่าพวกเราตอบสนองในครึ่งหลังได้ดี และจากนั้นมีใบแดงซึ่งเปลี่ยนเกมไปเลย ทำให้พวกเราเจอความยากลำบากกว่าเดิมเล็กน้อย ผมคิดว่าการประยุกต์วิธีเล่นตอนเหลือ 10 คนออกมาดีมาก

“ผิดหวังกับการทำประตูเพราะผมคิดว่าพวกเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้และสิ่งนั้นส่งผลเสียหายกับพวกเรา

“มันเป็นการปะทะของกองหน้า ไม่มีความมุ่งร้ายในจังหวะนั้น แต่ผมเข้าใจว่าทำไมถึงเป็นใบแดง มันเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เสียหาย เขา (ชูเอา เฟลิกซ์) เป็นนักเตะที่ดีมากๆ ซึ่งพวกคุณเห็นสิ่งนั้นได้เกี่ยวกับคุณภาพในเกมของเขา ดังนั้นมัน (ใบแดง) เป็นเรื่องที่ทำให้ผิดหวังสองต่อ

“พวกเราต้องทำงานกันต่อไป ไม่มีทางแก้ไขอื่นแล้ว คุณต้องทำงานต่อเนื่องและกลมเกลียวกันไว้ พยายามคว้า 3 คะแนนมาให้ได้”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

เฟลิกซ์แดง!สิงห์บุกพ่ายฟูแล่ม1-2

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 13 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet